Với mong muốn mang đến cho phái nữ các phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất, khoa sản bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã không ngừng mở rộng và hiện đại hóa công nghệ khám chữa bệnh.

>> Phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Savico chất lượng không?

>> Nhấn mí hàn quốc đẹp vĩnh viễn sau 15 phút

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Khoa sản BV Hồng Ngọc có chức năng chữa trị và thực hiện mọi dịch vụ về sản phụ khoa như kiểm tra định kỳ thông thường, thăm dò chuyên sâu, phẫu thuật (bao gồm phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn). Nhằm khám chữa bệnh một cách toàn diện và chuẩn xác nhất, khoa có trang thiết bị chuyên biệt đa dạng, tối tân gồm: máy soi cổ tử cung, máy đốt lazer, máy đốt tia hồng ngoại.

Đồng thời để tránh những sự cố bất thường xảy ra trong quá trình mang thai, các phòng sinh được trang bị đầy đủ máy theo dõi tim thai, máy theo dõi huyết áp, máy truyền dịch, bàn hồi sức sơ sinh, hệ thống oxy, máy hút trung tâm, hệ thống đèn mổ…

Khoa sản bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 1Dịch vụ khám chữa bệnh một cách toàn diện và chuẩn xác nhất

Phương pháp chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện nhất

Bệnh viện Hồng Ngọc khoa sản hoạt động chuyên môn và chăm sóc ưu việt bao gồm khám chữa bệnh phụ khoa và dịch vụ thai sản.

Các bệnh phụ khoa được điều trị ở đây rất đa dạng và nhiều cấp độ như viêm nhiễm phụ khoa thông thường, bệnh truyền nhiễm, xét nghiệm HIV, giang mai, bệnh lậu và HPV, rối loạn kinh nguyệt, các khối u phụ khoa: u vú, u cổ tử cung, u buồng chứng. Đến những bệnh nan y như ung thư sinh dục: ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư tử cung, ung thư buồng trứng. Bên cạnh đó, khoa còn thực hiện tư vấn và điều trị vô sinh, hiếm muộn, các phẫu thuật nội soi như thông tắc vòi trứng – nối vòi trứng.

Về dịch vụ thai sản, chuyên khoa sản bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc khám và quản lý thai cho mẹ bầu từ khi bắt đầu có thai cho đến lúc sinh, nhằm phát hiện sớm và điều trị các bất thường trong thai kỳ. Đặc biệt khi sinh con tại bệnh viện Hồng Ngọc, bạn được trải nghiệm dịch vụ chất lựơng cao, mẹ và bé được nghỉ ngơi, chăm sóc trong điều kiện trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất.

Khoa sản bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 2Mẹ và bé được  chăm sóc trong điều kiện trang thiết bị hiện đại

Tối ưu hóa nhờ hội tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành

Hiệu quả khám và chữa bệnh tại khoa sản bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc được tối ưu hóa nhờ đội ngũ bác sĩ đầu ngành đến từ bệnh viện Phụ sản trung ương, bệnh viện Bạch Mai… luôn biết cập nhật những kiến thức mới và thật sự tâm huyết với nghề. Đội ngũ chăm sóc, hộ sinh là những người tận tình hướng dẫn, hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình khám và điều trị. Với tôn chỉ “lấy sự an toàn và sức khỏe của khách hàng làm trọng tâm”, tất cả khách hàng khi đến với bệnh viện Hồng Ngọc đều được đón tiếp tận tình và tư vấn điều trị trong môi trường y tế chuyên nghiệp như ở nước ngoài.