Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Thời gian gần đây tôi có cảm giác sức khỏe của mình không được tốt nên muốn đi khám tổng quát để tầm soát bệnh. Tôi đã tham khảo bạn bè, người thân và được giới thiệu tới bệnh viện Hồng Ngọc bởi sang trọng, hiện đại, chất lượng khám chữa bệnh rất tốt. Vậy cho tôi hỏi, khám tổng quát ở bệnh viện Hồng Ngọc quy trình như thế nào? Tôi xin cảm ơn!

( Phan Thế Minh, 29 tuổi, Hà Nội).

>> BV đa khoa Hồng Ngọc chạy thận nhân tạo tốt không?

>> Nhấn mí hàn quốc ở bệnh viện Hồng Ngọc

Trả lời

Anh Thế Minh thân mến,

Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như  sau:

Sức khỏe là tài sản vô giá của mỗi người, bởi vậy việc giữ gìn và chăm sóc sức khỏe là việc làm cần thiết chúng ta không nên lơi là, thụ động. Việc kiểm tra sức khỏe tổng thể định kỳ đóng vai trò quan trọng nhằm phát hiện sớm một số bệnh thường gặp mà chúng ta không hề hay biết hoặc đang nghi ngờ dựa trên kết quả khám, siêu âm; được nghe những lời khuyên từ bác sĩ về cách chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống, tập luyện thể dục, nghỉ ngơi phù hợp để anh duy trì sức khỏe ở mức tốt nhất và an tâm hơn về sức khỏe của mình.

Khám tổng quát ở bệnh viện Hồng Ngọc 1Kiểm tra sức khỏe tổng thể định kỳ đóng vai trò quan trọng

Để đảm bảo tiết kiệm thời gian và đạt chất lượng thăm khám chính xác nhất cho khách hàng, quy trình khám ở bệnh viện Hồng Ngọc được thiết lập và xây dựng trên cơ sở dựa vào mong muốn của từng khách hàng, tiến hành nhanh chóng, khép kín. Quy trình thăm khám này được đông đảo khách hàng vui lòng đón nhận và hài lòng tuyệt đối, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết tại quầy lễ tân.

Khách hàng sẽ được nhân viên lễ tân tiếp đón niềm nở và được hướng dẫn làm các thủ tục hành chính cần thiết trước khi thực hiện khám tổng quát sức khỏe. Mỗi khách hàng sẽ nhận được một bộ hồ sơ và tự quản lý bộ hồ sơ ấy trong suốt quá trình khám sức khỏe.

Bước 2: Thực hiện các nội dung trong gói khám sức khỏe đã được đăng ký.

Trước hết khách hàng được lấy mẫu bệnh phẩm để thực hiện xét nghiệm như: máu, nước tiểu… tại phòng thí nghiệm. Tiếp đến đo các chỉ số của cơ thể bao gồm: đo chiều cao, cận năng, huyết áp, nhịp tim… để bác sĩ có cái nhìn sơ lược về tình trạng sức khỏe. Và sau đó tiến hành khám tổng quát theo trình tự từ phòng khám bệnh (khám tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, phụ khoa…), phòng chẩn đoán hình ảnh (chụp Xquang, siêu âm), phòng thăm dò chức năng ( đo mật độ xương, làm điện tim và chụp cắt lớp…), phòng khám nội và tổng kết hồ sơ bệnh án.

Khám tổng quát ở bệnh viện Hồng Ngọc 2Quy trình thăm khám tiến hành nhanh chóng, khép kín

Bước 3: Hoàn tất thủ tục đăng ký khám tổng quát bệnh viện Hồng Ngọc.

Sau khi hoàn tất các nội dung trong đăng ký khám tổng quát, khách hàng được bác sĩ kết luận và chuyển về cho bộ phận lễ tân. Lễ tân tiến hành kiểm tra các danh mục khám cũng như các kết quả xét nghiệm thăm dò để bổ sung những kết quả khám nếu còn thiếu.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp về gói khám tổng quát ở bệnh viện Hồng Ngọc, anh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Add: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel:+(84-4) 3927 5568 ext 0

E: info@hongngochospital.vn