Sụp mí mắt là tình trạng khá phổ biến ở nhiều người, khiến đôi mắt trở nên lờ đờ, già nua, thiếu linh hoạt. Tìm ra cách điều trị sụp mí mắt nhanh và hiệu quả là nỗi bận tâm của không ít người.

>> Mách bạn cách làm mắt to hơn tự nhiên

Thế nào là bệnh sụp mí mắt?

Sụp mí mắt là hiện tượng mi trên bị sa trễ xuống một cách bất thường ở nhiều mức độ khác nhau, khiến đôi mắt không thể mở to và có ảnh hưởng không nhỏ tới tầm nhìn của người mắc bệnh. Với tình trạng này, người bệnh thường phải rất cố gắng bằng cách trợn mắt hay sử dụng cơ trán để nâng phần cơ mi trên. Điều này khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong công việc hay khi quan sát mọi vật xung quanh. Vì thế, điều trị sụp mí mắt chính là phải loại bỏ phần da thừa gây sa trễ ở vùng mi trên, giúp người bệnh sớm sở hữu đôi mắt đẹp đúng như mơ ước.

Khám phá bí quyết điều trị sụp mí mắt 1

Sụp mí mắt điều trị bằng cách nào?

Điều trị sụp mí mắt bằng cách nào?

Thông thường tùy vào từng tình trạng mắt sụp mí mà các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị bệnh khác nhau như:

– Nâng chân mày: Phương pháp này được thực hiện bằng cách lấy đi phần lớp mỡ và da thừa trên mí mắt. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ nằm ngay dưới cung chân mày mà không gây nhiều đau đớn cho người thực hiện. Tuy nhiên, kỹ thuật nâng chân mày chỉ được áp dụng thực hiện với trường hợp mắt có lượng mỡ và phần da dư thừa ít.

– Phẫu thuật làm mở to mắt: Cách làm này được thực hiện nhằm loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa trên mí mắt. Với một đường mổ nhỏ nằm sát với nếp mí mắt kết hợp với phẫu thuật làm to vùng mắt. Phương pháp này được thực hiện với trường hợp mắt có lượng mỡ và da thừa tích tụ nhiều, cùng với tình trạng lòng mắt nhỏ.

Cắt mí mắt: Đây là phương pháp thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc sẽ hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn, chảy máu hay bất cứ những tổn thương nào trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời, khi thực hiện cách làm này trên mí mắt không để lại sẹo, không gây sưng tấy hay mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Khám phá bí quyết điều trị sụp mí mắt 2

Điều trị sụp mí mắt bằng công nghệ hiện đại

Địa chỉ điều trị sụp mí mắt an toàn

Mặc dù điều trị sụp mí mắt được tiến hành bằng những thủ thuật đơn giản, nhưng không phải cơ sở hay địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc và lựa chọn địa chỉ điều trị sụp mí mắt an toàn, để bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp của chính mình.

Luôn được nhiều người biết đến và đánh giá cao, thẩm mỹ Hồng Ngọc thực sự là một địa chỉ làm đẹp nói chung và điều trị sụp mí mắt nói riêng được rất nhiều khách hàng tin tưởng gửi trọn niềm tin. Nếu muốn biết thêm thông tin về phương pháp điều trị mắt sụp mí, bạn hãy gọi điện hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc để được các bác sĩ tại đây tư vấn miễn phí nhé!

 DC_WEBVET-NH-1n