Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, đến nay, để đáp ứng nhu cầu điều trị và làm đẹp của quý khách hàng một cách rộng rãi và kịp thời nhất, Thẩm mỹ Hồng Ngọc mở thêm trụ sở mới toạ lạc tại tầng 10, Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Hà Nội, dự kiến sẽ được khai trương vào ngày 19/09/2013.

Điểm nhấn khác biệt của thẩm mỹ Hồng Ngọc tại Keangnam là phong cách sang trọng và đẳng cấp quý phái duy nhất tại Hà Nội với hệ thống phòng ốc cao cấp đem lại sự thoải mái và tiện nghi, nhân viên phục vụ riêng tại phòng để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của quý khách.

thẩm mỹ lý tưởng, không gian thẩm mỹ lý tưởng

Không gian thẩm mỹ lý tưởng

thẩm mỹ hồng ngọc, Hành trình tận hưởng cuộc sống với tinh hoa của nghệ thuật Spa đích thực

Hành trình tận hưởng cuộc sống với tinh hoa của nghệ thuật Spa đích thực

thẩm mỹ hồng ngọc, Không gian hành lang đợi tiện nghi

Không gian hành lang đợi tiện nghi

Kiến trúc thẩm mỹ và thiết kế Spa là sự giao hòa tuyệt vời giữa nghệ thuật, văn hóa phương Đông và thiên nhiên, biến nơi đây thành chốn thiên đường của nghệ thuật thẩm mỹ, Spa đích thực.

Đặc biệt, với tiêu chí “Đẳng cấp của sự quý phái”, Thẩm mỹ Hồng Ngọc tại Keangnam là một trung tâm không những làm đẹp hoàn hảo mà còn chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng của mình. Nơi đây tập hợp các máy móc và công nghệ hiện đại nhất như: tất cả các loại máy hút mỡ hiện đại trên thế giới, điều trị da, phẫu thuật thẩm mỹ cùng với nhiều thiết bị đạt tiêu chuẩn Châu Âu khác để phục vụ cho quá trình làm đẹp mang lại kết quả tối ưu. Cơ sở mới này còn được xác định là một trung tâm hút mỡ, phẫu thuật khuôn mặt, nâng ngực, nâng mông và điều trị các triệu chứng về da như: nám, mụn, vết thâm, lão hoá da… cùng với phương pháp làm đẹp không phẫu thuật mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

thẩm mỹ hồng ngọc, Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đón đầu công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đón đầu công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Điều tạo dấu ấn cho Thẩm Mỹ Hồng Ngọc trong lòng khách hàng không chỉ là sự tinh tế trong cách bài trí, sự nhẹ nhàng đến từ những chuyên gia tư vấn mà điều quan trọng hơn cả đó là đội ngũ y bác sỹ đến từ viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang lại cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn nhất. Đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ được phục vụ và tư vấn tận tình bởi bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

thẩm mỹ hồng ngọc, Bác sĩ Hàn Quốc Oh Kyoung Mi tư vấn cho khách hàng tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Bác sĩ Hàn Quốc Oh Kyoung Mi tư vấn cho khách hàng tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đặt niềm tin của khách hàng là mục tiêu hướng tới, vì vậy thành công của chúng tôi ngày nay chính là sự tin tưởng mà phái đẹp khắp cả nước dành cho Hồng Ngọc.

Hãy để Thẩm mỹ Hồng Ngọc đồng hành cùng phái đẹp!

thẩm mỹ hồng ngọc