Đầu vú bị tụt vào trong là một trong những tình trạng mà nhiều phụ nữ gặp phải.Tình trạng này không chỉ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của bầu ngực mà còn khiến bạn gặp trở ngại trong quá trình nuôi con sau này. Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng thành công phương pháp kéo đầu vú tụt an toàn nhằm tái tạo lại đầu vú cân đối đẹp tự nhiên, nhằm đem đến cho chị em sự tự tin trong cuộc sống.

Trường hợp cần phẫu thuật kéo đầu vú tụt

Núm vú hay đầu vú bị tụt vào trong là tình trạng thường thấy ở nhiều phụ nữ. Thay vì đầu vú nhô ra bên ngoài thì núm vú bị tụt lại thụt sâu vào bên trong. Nguyên nhân hầu hết của tình trạng núm vú tụt là bẩm sinh. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp núm vú tụt là do chấn thương, ống sữa bị nhiễm trùng, kéo đầu vú thụt vào trong…Tùy vào hình dáng của đầu vú mà người ta chia thành các mức độ khác nhau của núm vú tụt. Những trường hợp núm vú tụt nhẹ có thể khắc phục bằng cách dùng tay kéo đầu vú ra thường xuyên. Tuy nhiên, nhiều trường hợp cần đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể khắc phục được. Các trường hợp sau đây có thể tìm đến phẫu thuật kéo đầu vú tụt an toàn để lấy lại vẻ đẹp và chức năng của đầu ngực:

kéo đầu vú tụt , phẫu thuật kéo đầu vú tụt , kéo đầu vú tụt  an toàn, kéo đầu vú tụt  đẹp tự nhiên, cách kéo đầu vú tụt , kéo đầu vú tụt  tại hà nội, kéo đầu vú tụt là gì, kết quả kéo đầu vú tụt

Đầu ngực là nơi tập trung nhiều dây thần kinh và tuyến sữa

–           Đầu ngực bị kéo vào trong do bẩm sinh.

–           Đầu ngực quá nhỏ, không cân xứng với bầu ngực.

–           Đầu ngực bị tụt vào trong do mắc phải.

–           Đầu ngực nhỏ, biến dạng.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ làm đẹp hiện đang ứng dụng thành công phương pháp kéo đầu vú tụt.  Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc, cùng những trang thiết bị tối tân, hiên đại, Hồng Ngọc đã giúp hàng ngàn chị em phụ nữ tìm lại được sự tự tin hơn với vòng một sau phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật kéo đầu vú tụt an toàn

Tại Hồng Ngọc, mọi khâu trong quy trình phẫu thuật kéo đầu vú tụt đều được tiến hành theo quy chuẩn của Bộ Y tế, diễn ra nhanh gọn trong khoảng 45-60 phút gồm các bước cơ bản sau:

kéo đầu vú tụt , phẫu thuật kéo đầu vú tụt , kéo đầu vú tụt  an toàn, kéo đầu vú tụt  đẹp tự nhiên, cách kéo đầu vú tụt , kéo đầu vú tụt  tại hà nội, kéo đầu vú tụt là gì, kết quả kéo đầu vú tụt

Quy trình phẫu thuật kéo đầu vú tụt an toàn

Thăm khám và tư vấn: Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng núm vú tụt của khách hàng. Trong quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ tìm hiểu nguyên nhân tình trạng núm vú tụt, tham khảo xem khách hàng có mong muốn sinh con và cho con bú nữa hay không để từ đó đưa ra phương pháp phẫu thuật kéo đầu vú tụt hợp lý nhất.

Khám sức khỏe: Khách hàng được chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo có đủ điều kiện thể chất tiến hành ca phẫu thuật kéo đầu vú tụt.

Chuẩn bị phẫu thuật: Tùy vào từng trường hợp, khách hàng được gây mê hoặc gây tê trước khi phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở chân núm vú, bóc tách các sợi cơ, đầu ống sữa kéo núm vú vào trong. Sau khi bóc tách một cách cẩn thận và nhẹ nhàng, đầu vú được giải phóng, bác sĩ sẽ đẩy đầu ngực lên cao sau đó khâu vết rạch lại bằng chỉ thẩm mỹ. Một số trường hợp khi mà đầu ngực quá nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép mô, da để tái tạo lại đầu vú với kích thước và hình dạng cân đối, hài hòa hơn.

Sau phẫu thuật kéo đầu vú tụt, khách hàng có thể về nhà ngay. Để vết mổ nhanh chóng bình phục và không xảy ra biến chứng các ban lưu ý:

–           Giữ vệ sinh vùng phẫu thuật sạch sẽ.

–           Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

–           Hoạt động nhẹ nhàng, tránh làm vùng phẫu thuật bị va chạm trong tuần đầu.

–           Trong 2-3 ngày đầu, vùng phẫu thuật có thể sưng và đau nhức nhưng sẽ giảm dần và hết hẳn ở những ngày sau.

–           7 ngày sau phẫu thuật bạn quay lại viện để cắt chỉ.

–           Bạn được mang áo ngực chuyên dụng để bảo vệ đầu ngực an toàn nhất.

Kết quả sau phẫu thuật kéo đầu vú tụt

Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao, Thâm mỹ Hồng Ngọc luôn mang lại cho bạn những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất. Sau ca phẫu thuật kéo đầu vú tụt bạn có thể hoàn toàn hài lòng với kết quả mà Hồng Ngọc mang lại:

kéo đầu vú tụt , phẫu thuật kéo đầu vú tụt , kéo đầu vú tụt  an toàn, kéo đầu vú tụt  đẹp tự nhiên, cách kéo đầu vú tụt , kéo đầu vú tụt  tại hà nội, kéo đầu vú tụt là gì, kết quả kéo đầu vú tụt

Kết quả sau phẫu thuật kéo đầu vú tụt

–           Đầu ngực tụt được kéo dài, tạo nét cân đối, hài hòa cho bầu ngực.

–           Không để lại sẹo sau phẫu thuật.

–           Kỹ thuật phẫu thuật kéo đầu vú tụt an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không biến chứng.

–           Bảo toàn được các chức năng của đầu ngực.

–           Thời gian hồi phục nhanh chóng.

–           Kết quả sau phẫu thuật kéo đầu vú tụt được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

 tham-my-hong-ngoc