Hút mỡ vùng đùi và cánh tay

Mơ ước chung của phụ nữ là có một vóc dáng thon gọn, duyên dáng. Ở một số chị em, đùi to, cánh tay to làm nhiều chị em phiền lòng bởi nó góp vần đáng kể tạo nên vóc dáng trở nên mất cân đối. Chính vì vậy, dịch vụ hút mỡ cánh tay, bắp đùi đang là dịch vụ lí tưởng được nhiều chị em yêu thích. Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật canuyne chuyên dụng kết hợp với máy hút siêu âm chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn

Đùi quá to khiến bạn có cảm giác mình thấp hơn so với chiều cao thực và trở nên chậm chạp hơn khi vận động, vừa ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ vừa gây tâm lý mất tự tin ở nhiều người. Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp hút mỡ nội soi bằng công nghệ canuyne chuyên dụng kết hợp với máy hút siêu âm cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa tại hầu hết các vùng trên cơ thể trong đó có vùng đùi và cánh tay.

hut-mo-vung-dui-va-canh-tay

Vùng đùi và cánh tay đẹp tự nhiên sau khi được hút mỡ

Cánh tay và bắp đùi là những bộ phận có cấu tạo chủ yếu là “cơ” nên khi thực hiện giảm mỡ sai cách thì không những không giảm được mỡ mà ngược lại kích thích cơ phát triển khiến tình trạng “quá khổ” tay, chân càng nghiêm trọng. Chính vì vậy, giảm mỡ vùng cánh tay, đùi bằng canuyne chuyên dụng kết hợp với máy hút siêu âm là phương pháp tối iu mang lại kết quả tốt nhất và không để lại vết sẹo phẫu thuật nào là điều mà chị em phụ nữ hằng ao ước.

Những nơi cần hút mỡ

Những nơi cần hút mỡ

Hút mỡ nội soi bằng canuyne chuyên dụng là phương pháp hút mỡ chọn lọc với sự trợ giúp của sóng siêu âm, theo đó năng lượng sóng siêu âm được đưa vào nhằm hóa lỏng chất béo trong khi vẫn bảo đảm an toàn cho các mạch máu, dây thần kinh và các mô liên kết khác. Tiếp đến, một ống hút chân không sẽ chuyển mỡ đã hóa lỏng ra ngoài một cách rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau đớn và đặc biệt không để lại sẹo.

Cách chất béo được hút ra ngoài

Cách chất béo được hút ra ngoài

Muc tiêu của hút mỡ đùi và cánh tay nội soi nhằm cải thiện sự mất cân xứng của cánh tay so với cơ thể, làm cho cánh tay và bắp đùi thon gọn, nữ tính. Kết quả được cải thiện nhanh chóng sau phẫu thuật. Hầu như các bệnh nhân đạt một mức độ cải thiện đáng kể trong vòng một tuần và vẫn còn cải thiện tiếp tục sau 1 tháng.

Khách hàng sẽ nhận thấy sự khác biệt về dáng vẻ bên ngoài rất sớm sau phẫu thuật hút mỡ đùi và cánh tay nội soi. Lượng mỡ thừa vùng đùivà cánh tay giảm hẳn, nhìn thấy rõ rệt. Vùng đùi, cánh tay trở nên săn chắc và bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong phong cách ăn mặc cũng như giao tiếp.

Hút mỡ đùi và cánh tay  nội soi là một kỹ thuật tương đói đơn giản so với hút mỡ bụng. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, bác sỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành theo một quy trình chuẩn giúp bạn nhanh chóng lấy lại được sự thon gọn, thanh thoát cho bắp đùi và cánh tay. Đặc biệt, với công nghệ châu Âu, đảm bảo được những tính khắt khe nhất của khách hàng sẽ mang lại cho bạn sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối.