Hút mỡ bụng nội soi

Tất cả chị em đều muốn sở hữu 1 vòng eo thon thả, cuốn hút ánh nhìn của các đấng mày râu. Tuy nhiên, chế độ ăn uống không hợp lí hoặc ít vẫn động có thể dẫn đến hiện tượng tích mỡ thừa tại vùng bụng gây mất thẩm mỹ đồng thời tăng nguy cơ bị bệnh tim mạch và tiểu đường. Nhiều chị em đã tốn rất nhiều công sức tập luyện và áp dụng các chế độ ăn kham khổ để lấy lại vóc dáng đẹp nhưng không phải ai cũng đạt được kết quả như ý. Công nghệ hút mỡ bụng nội soi ra đời đã giúp chị em phụ nữ giảm mỡ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

hút mỡ bụng nội soi, công nghệ hút mỡ bụng nội soi, hút mỡ bụng nội soi an toàn, công nghệ hút mỡ bụng nội soi hiệu quả cao

 Phương pháp hút mỡ bụng nội soi

hút mỡ bụng nội soi, công nghệ hút mỡ bụng nội soi, hút mỡ bụng nội soi an toàn, công nghệ hút mỡ bụng nội soi hiệu quả cao

Hút mỡ bụng nội soi nếu lấy lượng mỡ quá nhiều sẽ dẫn đến hiện tượng lỗi lõm. Do đó, trước khi hút mỡ, khách hàng sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện thăm khám kỹ các vùng mỡ mà khách hàng muốn giảm, sau đó đo kích thước từng vùng và tính toán lượng mỡ lấy bao nhiêu là hợp lũ. Sau khi khám và tư vấn cho khách hàng, khách hàng sẽ được xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật. Khi hút mỡ, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân, sau đó sử dụng máy hút mỡ bằng sóng siêu âm để làm mềm các mô mỡ, sử dụng hiệu ứng nhiệt làm mỡ thóa ra ngoài qua mang tế bào.

 Phẫu thuật diễn ra trong vòng từ 2- 3 tiếng.

Chăm sóc sau hút mỡ bụng nội soi

Công nghệ hút mỡ bụng nội soi rất nhẹ nhàng, không gây đau, tuy nhiên, khách hàng cũng được sử dụng thuốc giảm đau nhẹ làm các bạn hoàn toàn không có cảm giác đau.

Để đạt được kết quả cao nhất và duy trì kết quả tốt sau hút mỡ bụng nội soi, các bạn cần có một chế độ ăn uongs, tập luyện phù hợp để mang lại một vóc dáng thon thả. Nên kiêng ăn tôm, cua, rau muống, xôi, bắp, gà,… trong 1 tháng.

 Kết quả của hút mỡ bụng nội soi

           Vòng eo thon thả, săn chắc, không xâm lấn, không để lại sẹo.

           Kết quả duy trì lâu dài.

           Nhanh chóng phục hồi sau khi hút mỡ bụng.

 Ưu điểm của hút mỡ bụng nội soi

           Mỡ bụng được giảm tối đa với 1 lần duy nhất

           Hút mỡ nội soi an toàn, không đau, không để lại sẹo, không gậy hiện tượng lồi lõm.

           Giảm khả năng tái tạo mỡ hiệu quả so với hút mỡ cổ điển

           Thời gian phục hồi sau hút mỡ ngắn