Hút mỡ bụng nội soi

Hút mỡ bụng nội soi là phương pháp tối ưu nhất mang đến vòng 2 thon gọn cho chị em phụ nữ . Đối với những phụ nữ  có quá nhiều lượng mỡ dư  thừa ở vùng bụng sẽ cảm thấy không tự tin khi diện những bộ trang phục đẹp.

Hut-mo-bung-an-toan-bang-cong-nghe-hien-dai

Vùng bụng trở nên thon gọn sau khi mỡ được hút

Thêm vào đó, lượng mỡ dư  thừa quá nhiều sẽ có nguy cơ gây ra các bệnh về tim mạch, mỡ trong máu, … Vì vậy hút mỡ bụng sẽ làm giảm các nguy cơ trên. Hiện tại có rất nhiều phương pháp hút mỡ bụng nhưng hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ canuyne được xem là an toàn, hiệu quả nhất.

PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN

Hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ canuyne được xem là phương pháp mới nhất mang lại hiệu quả cao trong việc làm giảm mỡ bụng và săn chắc da bụng một cách hoàn hảo. Công nghệ mới này sử dụng sóng siêu âm cộng hưởng kết hợp với một số hệ thống điện cực được theo dõi và điểu khiển bằng máy tính.

hut-mo-bung-noi-soi-an-toan

Cách thức hút mỡ bụng nội soi an toàn

Máy hút mỡ bằng sóng siêu âm cao tầng này ứng dụng tối ưu các đặc tính cơ, lý học của sóng siêu âm trong việc xử lý các lớp mỡ thừa. Ban đầu hoạt động, 4 điện cực được đặt đối xứng quanh vùng trị liệu. Tiếp theo hệ thống thiết bị sẽ quét để nhận diện và phân tích dữ liệu về các lớp mỡ cụ thể tại toàn khu vực. Thông tin về các lớp mỡ bao gồm: vị trí, độ sâu, bề dày và mật độ sẽ được máy tính ghi nhận và tính toán. Từ đó sẽ xác định các thông số sóng siêu âm phù hợp cho từng lớp mỡ cụ thể. Khi điều trị sóng siêu âm sẽ đi xuyên qua da đến đúng độ sâu cần thiết, tác động với cường độ và tầng số phù hợp vào lớp mỡ làm tế bào mỡ rung động cộng hưởng, từ đó gây hiệu ứng nhiệt học làm mỡ thoát ra ngoài qua màng tế bào, rồi sau đó lượng mỡ này được đưa về gan sử dụng cho nhu cầu hoạt động của cơ thể.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG BẰNG CANUYNE

–         Tạo đường nét thon thả cho cơ thể.

–         Làm săn chắc da.

–         Cải thiện lưu thông máu trong cấu trúc mô da.

–         Không đau.

–         Không chảy máu.

Kết quả

Bạn sẽ dễ dàng có được một vòng eo thon thả, 1 vóc dáng cân đối sau khi trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng bằng phương pháp Canuyne:

– Kết quả hút mỡ bụng triệt để, mỡ không tích tụ trở lại chỉ với một lần điều trị duy nhất.

– Tuyệt đối an toàn, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo.

– Sau giảm mỡ, vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

– Không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường.

Địa chỉ tin cậy

Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc, quý khách hàng sẽ được tiến hành phương pháp hút mỡ bụng an toàn bởi bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, chuyên gia về lĩnh vực thẩm mỹ và có hơn  20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình. Không chỉ được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…mà còn được chuyên môn hóa về nghiệp vụ, giúp mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.