Mắt 1 mí nét đặt trưng của người phụ nữ Châu Á. Nếu như trước đây nó được coi là vẻ đẹp truyền thống thì hiện nay đôi mắt 1 mí khiến nhiều phụ nữ kém xinh hơn. Bởi vậy, bấm mí mắt chính là giải pháp giúp chị em có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

>> Nhấn mí hàn quốc an toàn và đẹp tự nhiên

Quan niệm về đôi mắt 2 mí của người Việt

Theo quan niệm của người Việt “đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, là nơi ẩn chứa nhiều tình cảm, thông điệp và xúc cảm của một cá nhân với thế giới bên ngoài. Đồng thời, người có đôi mắt hai mí rõ ràng là biểu hiện của sự may mắn, vinh hiển, phát tài. Mặt khác, cũng không thể phủ nhận được một đôi mắt 2 mí to tròn luôn thu hút được nhiều ánh nhìn và thường để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với người đối diện.

Ngược lại, cũng theo quan niệm của người Việt ta, người sở hữu đôi mắt 1 mí nhìn không mấy thiện cảm, thiếu độ tin tưởng và là dấu hiệu của người vất vả, lận đận trong cuộc sống hằng ngày. Bởi thế mà, đôi mắt 2 mí luôn là điều mơ ước của rất nhiều chị em. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đó mà phương pháp bấm mí mắt biến mắt 1 mí thành 2 mí đã được ra đời.

Hô biến mắt 1 mí thành 2 mí trong 30 phút 1Đôi mắt 2 mí luôn thu hút hơn mắt 1 mí

Phương pháp bấm mắt 2 mí trước đây

Trước đây bấm mí mắt các bác sĩ chỉ tiến hành theo kỹ thuật thông thường nên việc bấm mí thường không có dụng cụ chuyên biệt để tiến hành, Vì thế mà, sau khi bấm mí mắt không đẹp tự nhiên hoặc mắt hai mí không rõ ràng. Đôi khi còn kèm theo một vài di chứng như: hiệu quả không được duy trì lâu dài, để lại sẹo hay ảnh hưởng đến giác mặc… Do đó, tìm ra phương pháp bấm mí mắt an toàn luôn là nỗi bận tâm của nhiều người.

Hô biến mắt 1 mí thành 2 mí trong 30 phút

Hiện nay với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật, bấm mí mắt đã không trở nên quá phức tạp mà độ an toàn và chính xác lại cao. Với kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ biến thành mắt 2 mí chính xác đến từng milimet. Với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng và chỉ tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp đúng như mơ ước. Hơn nữa chỉ sau 30 phút tiến hành tiểu phẫu bạn sẽ có đôi mắt to đẹp tự nhiên, cân đối, 2 mí mắt rõ ràng mà không để lại sẹo, không bóc tách, không xâm lấn hay bất cứ tổn thương nào.

Hô biến mắt 1 mí thành 2 mí trong 30 phút 2Bấm mí mắt giúp đôi mắt to đẹp tự nhiên

Phương pháp bấm mí mắt này được áp dụng thích hợp với những bạn trẻ không có da thừa, bọng mỡ mi trên hoặc trong các trường hợp mắt có quá nhiều nếp mí muốn tạo một nếp mí duy nhất, mắt có hai mí nhưng nhìn không rõ.

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc hiện được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Tại đây chúng tôi giúp nhiều bạn trẻ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hài hòa với khuôn mặt. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, kỹ thuật hiện đại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn cam kết mang lại vẻ đẹp đúng như mong muốn của mọi khách hàng.

DC_WEBVET-NH-1n