Câu hỏi: Thưa bác sĩ tôi có 2 mí mắt không đều nhau, điều này khiến tôi cảm thấy mất tự tin khi giai tiếp với mọi người xung quanh. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết 2 mí mắt không đều có chỉnh sửa được không? Tôi xin cảm ơn. (Như Lan, Thanh Xuân, Hà Nội).

>> Cắt mí hàn quốc an toàn và đẹp tự  nhiên nhất

Trả lời:

Xin chào bạn Như Lan!

Phòng tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “2 mí mắt không đều nhau có chỉnh sửa được không” tới cho chúng tôi.

Một trong những đặc điểm khá phổ biến của những người Châu Á là hai mí mắt một bên nhìn rõ, còn một bên thì không. Trường hợp 2 mí mắt không đều nhau không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn tác động tới tâm lý của người mắc phải. Để khắc phục tình trạng hai mí mắt không đều nhau, chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ áp dụng thực hiện cắt mí mắt với mở rộng lông mày, mà không ảnh hưởng tới thị lực cũng như trả lại cho bạn một đôi mắt to, đẹp tự nhiên.

Hai mí mắt không đều có chỉnh sửa được không? 1

Hai mí mắt không đều ảnh hưởng tới vẻ đẹp của khuôn mặt

Chỉnh sửa hai mí mắt không đều như thế nào?

Tùy thuộc vào đặc điểm của mí mắt, kích thước và hình dáng mắt của bạn mà các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp chỉnh sửa mắt thích hợp nhất. Thông thường, bác sĩ chỉ cần can thiệp với những thủ thuật đơn giản của phương pháp cắt mí mắt để khắc phục tình trạng nói trên. Mặt khác, khi thực hiện cách làm bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, tổn thưởng hay bất cứ xâm lấn xấu nào tới mí mắt và các bộ phận xung quanh.

Trường hợp một bên mắt bị sụp mi: Bác sĩ áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt kết hợp với thủ thuật treo nâng cơ mi vừa tạo được nếp nhăn cho đôi mắt, vừa giúp đôi mắt nhìn to và có chiều sâu hơn.

Trường hợp một bên mắt nhỏ: Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cắt mí mắt để tạo mắt hai mí, rồi kết hợp với kỹ thuật mở rộng góc mắt hoặc đuôi mắt để giúp mắt to hơn, cân đối với bên mắt còn lại.

Hai mí mắt không đều có chỉnh sửa được không? 2

Chỉnh sửa mí mắt giúp hai mắt to đẹp đều nhau

Hai mí mắt không đều chỉnh sửa trong bao lâu?

Không giống với những phương pháp phẫu thuật khác, để khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê cục bộ lên phần mí mắt rồi tiến hành chỉnh sửa. Bạn có thể yên tâm, bởi thời gian chỉnh sửa mắt chỉ dao động từ 30 – 45 phút. Ngay khi kết thúc thủ thuật bạn chỉ cần nghỉ ngơi một lát và có thể đi về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn muốn biết thêm về kỹ thuật chỉnh sửa hai mí mắt không đều, chúng tôi mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc để được các chuyên gia tại đây trực tiếp tư vấn miễn phí, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và cân đối.

DC_WEBVET-NH-1n