Gọt mặt V-line là một trong những xu hướng làm đẹp của nhiều bạn gái nhằm sở hữu khuôn mặt thanh tú, thọn gọn để tự tin hơn trong cuộc sống. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, chỉ với một lần phẫu thuật gọt mặt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc bạn đã có ngay khuôn mặt V-line hằng mong đợi một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt V- line

Khuôn mặt vuông vức, góc cạnh làm mất đi nét nữ tính cuốn hút nên nhiều bạn gái cảm thấy tự ti với dáng mặt này. Phẫu thuật gọt mặt V-line là một trong những bước tiến của ngành thẩm mỹ giúp chị em thực hiện được ước mơ sở hữu khuôn mặt thanh tú, thon gọn và nữ tính.

gọt mặt V-line, phẫu thuật gọt mặt V-line, gọt mặt V-line đẹp tự nhiên, phẫu thuật gọt mặt V-line tại hà nội, gọt mặt V-line an toàn tuyệt đối, địa chỉ gọt mặt V-line an toàn

Gọt mặt V-line là một trong những xu hướng làm đẹp của giới trẻ

Để tạo được dáng mặt V-line bác sĩ sẽ tác động vào vùng xương gò má, xương hàm, và vùng cằm, nhằm gọt bớt phần xương dư thừa góc cạnh, đồng thời độn thêm chất liệu độn vào vùng cần thiết. Phẫu thuật gọt mặt V-line tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia đến từ Hàn Quốc với tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại nhất nên đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng. Các trường hợp sau đây được chỉ định phẫu thuật gọt mặt V-line:

–           Khuôn mặt vuông vức, góc cạnh.

–           Khuôn mặt có xương hàm bành to.

–           Xương gò má quá cao và góc cạnh.

–           Cằm ngắn, lẹm.

–           Những người đã gọt mặt nhưng không thành công.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt V-line

Mọi khâu trong quy trình gọt mặt V-line tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, diễn ra trong khoảng 1-2 tiếng gồm các bước sau:

gọt mặt V-line, phẫu thuật gọt mặt V-line, gọt mặt V-line đẹp tự nhiên, phẫu thuật gọt mặt V-line tại hà nội, gọt mặt V-line an toàn tuyệt đối, địa chỉ gọt mặt V-line an toàn

Đo vẽ khuôn mặt trước khi phẫu thuật gọt mặt V-line

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám cấu trúc khuôn mặt khách hàng. Thông qua hình ảnh X-quang, bác sĩ sẽ xác định phần xương cần cắt bỏ cũng như phần cần độn thêm trên khuôn mặt.

Bước 2: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Khách hàng được gây mê trước khi phẫu thuật. Bác sĩ thực hiện các đường rạch phía bên trong khoang miệng sau đó bóc tách các vùng cần phẫu thuật. Phần xương dư thừa được cắt bỏ, phần xương cằm nêu quá ngắn có thể dùng chất liệu silicon độn để tạo khuôn mặt V-line.

Bước 4: Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật gọt mặt V-line.

Sau phẫu thuật gọt mặt V- line, khách hàng được lưu lại viện 2-3 ngày để ổn định vùng phẫu thuật. Khuôn mặt bạn được băng có định trong vài ngày đầu. Bạn cần uống thuốc và chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo hồi phục nhanh nhất sau phẫu thuật.

Kết quả đạt được sau phẫu thuậtgọt mặt V-line

gọt mặt V-line, phẫu thuật gọt mặt V-line, gọt mặt V-line đẹp tự nhiên, phẫu thuật gọt mặt V-line tại hà nội, gọt mặt V-line an toàn tuyệt đối, địa chỉ gọt mặt V-line an toàn

Kết quả đạt được sau phẫu thuật gọt mặt V-line

–           Khuôn mặt sau phẫu thuật gọt mặt trở nên thon gọn, thanh tú, có dáng V-line đẹp tự nhiên.

–           Kỹ thuật gọt mặt V-line an toàn tuyệt đối, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh vùng mặt.

–           Đường mổ ở trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật.

–           Thời gian hồi phục nhanh chóng, sau khoảng 6-8 tuần, khuôn mặt bạn sẽ trở lại hoàn toàn bình thường.

–           Kết quả sau phẫu thuật gọt mặt V-line được duy trì vĩnh viễn.

 Hãy đến với Hồng Ngọc để được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất!

Kết quả thu được sau phẫu thuật chữa sụp mí