Gọt cằm thẩm mỹ

thẩm mỹ gọt cằm. Dịch vụ phẫu thuật gọt cằm là một trong những dịch vụ tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được khách hàng đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả.

Gọt cằm là lựa chọn tối ưu giải quyết triệt để khuyết điểm như cằm quá dài hoặc quá nhọn và nhô ra phía trước quá nhiều.
Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, gọt cằm sử dụng phương pháp nội soi thông qua máy mài xương siêu thủ thuật. Là một bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình, bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường thực hiện phẫu thuật gọt cằm rất đơn giản và an toàn. Sau phẫu thuật gọt cằm bạn sẽ có một gương mặt thanh toán với chiếc cằm thon gọn xinh như các ngôi sao trong phim Hàn Quốc.
Quy trình thực hiện gọt cằm:
Thăm khám và tư vấn
Mỗi người có một khuôn mặt với những đặc điểm vốn có khác nhau. Tùy từng dáng khuôn mặt mà bác sỹ sẽ nói rõ và giải thích để khách hàng hiểu gọt cằm như thế nào là phù hợp nhất, đẹp nhất, sao cho hài hòa với các đường nét khác như mắt, mũi, môi, …vv
Phương pháp tiến hành
Bác sỹ rạch trích một đường ngắn phía dưới cằm để đưa thiết bị nội soi vào trong và tạo hình giúp chiếc cằm gọn lại hài hòa nhất với khuôn mặt. Cuối cùng đính nốt trích laser lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết trích nhỏ và lẩn khuất dưới cằm không để lại sẹo và cũng không nhìn thấy.

Gọt cằm đẹp

Lưu ý: Phẫu thuật gọt cằm sẽ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy trình và quy định của Bộ Y tế. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30-45 phút.