Đôi mắt hai mí rạng rỡ, ánh mắt linh hoạt với chiều sâu cuốn hút luôn là điểm hút hồn người đối diện. Tuy nhiên không phải ai sinh ra đều đã có được đôi mắt đẹp như vậy, ngay cả những người đẹp giải trí xứ Kim Chi, phần lớn đôi mắt hai mí của họ là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ. Với công nghệ thẩm mỹ chỉnh hình phát triển như hiện nay, việc giúp mắt to tròn tự nhiên là điều rất đơn giản.

>> Cắt mí hàn quốc an toàn và đẹp tự nhiên

>> Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp?

Giúp mắt to tròn tự nhiên nhờ cắt mí mắt

Thủ tục đơn giản và mang lại kết quả làm to mắt, tạo mắt hai mí đẹp lâu dài nhất là kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Đây chỉ là một phẫu thuật nhỏ được thực hiện dưới hình thức gây tê nhẹ vùng phẫu thuật, thời gian thực hiện ngắn và không cần nghỉ dưỡng nhiều. Ứng dụng công nghệ vượt trội nhất, thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí rõ rệt, đẹp tự nhiên và không hề ảnh hưởng tới thị lực.

Sau khi thăm khám và lựa chọn kế hoạch cắt mắt 2 mí phù hợp nhất với từng người, bác sĩ sẽ đo vẽ định hình đường mổ. Vết rạch mảnh chạy theo nếp gấp da tự nhiên để tạo một nếp gấp mí mắt mới. Với trường hợp mí trên có nhiều da chùng và mỡ dư thừa, bác sĩ sẽ loại bỏ chúng bằng tia laser hiện đại, đảm bảo da mí mắt căng mịn, nếp gấp mí rõ rệt và đẹp tự nhiên nhất. Bằng cách sử dụng tia laser vượt trội nên việc cắt mí mắt hay loại bỏ mỡ thừa mí mắt không hề đau đớn, không để lại sẹo và giúp mắt to tròn tự nhiên nhất.

giúp mắt to tròn tự nhiên như sao Hàn Quốc 1

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và phẫu thuật tạo mắt hai mí cho khách hàng

Giúp mắt to tròn tự nhiên không cần phẫu thuật

Nếu bạn muốn biến đôi mắt một mí thành hai mí to đẹp hơn nhưng lại ngại phẫu thuật xâm lấn bóc tách thì kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật là lựa chọn thích hợp nhất. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn có thể lựa chọn phương pháp giúp mắt to tròn tự nhiên bằng bấm mí Hàn Quốc.

Chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện nhẹ nhàng, một đôi mắt hai mí linh hoạt đã được hình thành mà không hề đau đớn hay thương tổn. Quy trình bấm mí mắt tại Hồng Ngọc được chính chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện, chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và tay nghề khéo léo, bác sĩ đã có thể tạo được sự liên kết cố định giữa sụn mí mắt và cơ nâng mi mắt, giúp mí mắt hiện lên rõ ràng và đẹp cân đối tự nhiên.

giúp mắt to tròn tự nhiên như sao Hàn Quốc 2

Kết quả tạo mắt hai mí tự nhiên

Thẩm mỹ Hồng Ngọc có hệ thống trang bị hiện đại, kết hợp với bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành tại Hàn Quốc cam kết quy trình tạo mắt 2 mí an toàn, giúp mắt to tròn tự nhiên nhất. Chỉ với vài chục phút tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ tại chỗ không gây đau đớn và tổn thương thị giác, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp linh hoạt và cân đối với gương mặt.

untitled