Những hình ảnh bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tại 4 cơ sở được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn cảm nhận mô hình bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng thương hiệu đẳng cấp của dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu.

Hình ảnh bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc – Yên Ninh

Tòa nhà 16 tầng toạ lạc tại 55 Yên Ninh là cơ sở chính của bệnh viện Hồng Ngọc, được thành lập và đi vào hoạt động năm 2004. Sau hơn 10 năm, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã xây dựng hệ thống liên kết tổng thể từ khám chữa bệnh tới phục hồi chức năng, chăm sóc điều dưỡng, thẩm mỹ, nhà hàng, tạo nên điểm nổi bật và sự khác biệt với những bệnh viện khác.

Một số hình ảnh bệnh viện Hồng Ngọc Yên Ninh:

 Hình ảnh bệnh viện đa khoa hồng ngọc 1Trang thiết bị thăm khám hiện đại

Hình ảnh bệnh viện đa khoa hồng ngọc 2Phòng điều trị thoải mái, dễ chịu

Phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc- B1 Keangnam

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe nhất của người dân tại khu vực Keangnam cũng như ở các khu vực lân cận, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc – B1 Keangnam nằm trong khu đô thị cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower được đưa vào hoạt động với tổng diện tích gần 400m2. Cũng được xây dựng theo mô hình bệnh viện –khách sạn hiện đại như cơ sở chính, tại đây có đầy đủ hệ thống các khoa phòng, trang thiết bị y tế, tiện nghi hiện đại nhất.

Một số hình ảnh bệnh viện Hồng Ngọc – B1 Keangnam:

Hình ảnh bệnh viện đa khoa hồng ngọc b1 keangnam 1Thiết kế theo phong cách châu Âu đầy sang trọng

Hình ảnh bệnh viện đa khoa hồng ngọc b1 keangnam 2Không gian bố trí khoa học và hiện đại

Phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc- t10.Keangnam

Kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc sang trọng phương tây với sự quý phái và tiện nghi của phương đông, Phòng khám đa khoa quốc tế bệnh viện Hồng Ngọc – tầng 10 Keangnam sẽ mang đến cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Một số hình ảnh bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc – tầng 10 Keangnam:

hinh-anh-benh-vien-da-khoa-hong-ngoc-t10-keangnam-2Cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao

Hình ảnh bệnh viện đa khoa hồng ngọc t10 keangnam 1Phòng ăn sạch sẽ, tiện nghi

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Savico

Thừa kế và phát triển từ mô hình bệnh viện khách sạn của 3 cơ sở trên, phòng khám đa khoa Bệnh viện Hồng Ngọc Savico có diện tích lên đến 1300m2, được thiết kế vừa sang trọng, độc đáo, vừa phù hợp với môi trường y tế nhằm tối ưu hóa công tác khám chữa bệnh.

Một số hình ảnh bệnh viện Hồng Ngọc – Savico

Hình ảnh bệnh viện đa khoa hồng ngọc savico2Thiết kế đặc biệt phù hợp môi trường y tế

Hình ảnh bệnh viện đa khoa hồng ngọc savico1Đội ngũ y tá, lễ tân thân thiện, tận tình

Trên đây là những hình ảnh tổng quan giới thiệu bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tại 4 cơ sở. Bệnh viện Hồng Ngọc đã, đang và sẽ hoàn thiện sứ mệnh đem đến cho bạn và gia đình dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất.