Mỡ tích tụ vùng bụng là tình trạng mà nhiều chị em phụ nữ hiện đại gặp phải, nhất là dân văn phòng. Giảm mỡ vùng bụng bằng công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc hiện được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp bạn nhanh chóng có được vòng eo thon gọn hằng mong ước.

Phương pháp giảm mỡ vùng bụng bằng công nghệ Velashape

Giảm mỡ vùng bụng bằng công nghệ Velashape hiện là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay giúp loại bỏ những ngấn mỡ dày quanh thành bụng. Phương pháp này hiện được ưa chuộng sử dụng tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn, Thái Lan…và hiện đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Kết quả sau giảm mỡ vùng bụng bằng công nghệ Velashape

Phương pháp giảm mỡ vùng bụng bằng công nghệ Velashape

Sở dĩ Velashape có khả năng giảm béo vượt trội là nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo của mức ánh sáng hồng ngoại, nhiệt lượng của tia RF và sức ép của con lăn cơ học, tác động và làm tan chảy các mô mỡ, khiến các tế bào mỡ xẹp đi nhanh chóng mà hoàn toàn không làm ảnh  hưởng đến các mô cơ và dây thần kinh xung quanh. Thêm vào đó, mức năng lượng RF còn tác động sâu vào các tế bào dưới da, giúp kích thích quá trình sản sinh collagen và elastine giúp làn da sau điều trị được tái tạo mịn màng, săn chắc.

Quy trình giảm mỡ vùng bụng bằng công nghệ Velashape

Quy trình giảm mỡ vùng bụng bằng công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện theo các quy chuẩn y tế nghiêm ngặt, diễn ra nhanh gọn trong khoảng 30-45 phút, gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và đánh giá tình trạng mỡ tích tụ vùng bụng của khách hàng từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Để đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị, khách hàng được làm các xét nghiệm sức khỏe cần thiết theo chỉ định của bác sĩ.

Bước 3: Bác sĩ bôi gel lạnh vào vùng bụng, dùng công nghệ Velashape tiến hành giảm mỡ vùng bụng.

Bước 4: Vùng da được làm sạch, kết thúc một lần điều trị.

Sau khi điều trị giảm mỡ vùng bụng bằng Velashape, khách hàng có thể về nhà ngay và quay lại với mọi hoạt động bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Thông thường, một liệu trình giảm mỡ vùng bụng bằng Velashape sẽ mang lại hiệu quả toàn diện sau 4-6 lần điều trị.

Kết quả sau giảm mỡ vùng bụng bằng công nghệ Velashape

Giờ đây những ngấn mỡ vùng bụng không còn là mối lo ngại của chị em phụ nữ thêm nữa. Với một liệu trình điều trị giảm mỡ vùng bụng bằng công nghệ velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, kết quả đạt được chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng:

giảm mỡ vùng bụng, phương pháp giảm mỡ vùng bụng hiệu quả, giảm mỡ vùng bụng bằng công ngệ cao, giảm mỡ vùng bụng bằng velashape, địa chỉ giảm mỡ vùng bụng hiệu quả, kết quả sau giảm mỡ vùng bụng

Kết quả sau giảm mỡ vùng bụng bằng công nghệ Velashape

–          Mỡ vùng bụng được loại bỏ hoàn toàn, trả lại cho bạn vòng eo thon gọn, săn chắc.

–          Công nghệ giảm béo Velashape an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh hay sức khỏe.

–          Làn da sau điều trị láng mịn, khỏe đẹp.

–          Kết quả sau điều trị giảm mỡ vùng bụng bằng velashape duy trì lâu dài.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ