Phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng là nhiều người thừa cân luôn trăn trở tìm kiếm. Với việc ứng dụng thành công phương pháp giảm béo an toàn với công nghệ cao velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại được vóc dáng thon gọn, săn chắc để tự tin hơn trong cuộc sống.

Giảm béo an toàn với công nghệ velashape là gì?

Do bẩm sinh hoặc chế độ sinh hoạt không hợp lý khiến cân nặng của nhiều người vượt quá tầm kiểm soát, lượng mỡ dư thừa tích tụ nhiều trên các vùng cơ thể như bụng, đùi, mặt, cánh tay…làm cho cơ thể mất đi các đường cong khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống. Sự ra đời của phương pháp giảm béo an toàn với công nghệ cao velashape chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn loại bỏ các ngấn mỡ thừa để lấy lại vóc dáng thon gọn một cách an toàn và nhanh chóng nhất mà không cần phẫu thuật.

giảm béo an toàn, giảm béo an toàn bằng công nghệ cao, giảm béo an toàn hiệu quả, giảm béo an toàn bằng công nghệ velashape, giảm béo an toàn tại thẩm mỹ viện, phương pháp giảm béo an toàn

Giảm béo an toàn với công nghệ velashape

Công  nghệ velashape có khả năng làm tiêu mỡ, giảm béo nhờ sử dụng năng lượng sóng RF, tia hồng ngoại và con lăn cơ học. Tia hồng ngoại sẽ chiếu vào vùng mỡ, làm cho các mô mỡ nóng lên. Tiếp đó, sóng RF sẽ len lỏi vào từng tế bào mỡ, sử dụng năng lượng nhiệt học kết hợp cùng các con lăn cơ học làm mỡ tan chảy và chuyển hóa ra ngoài. Các mô mỡ được thu nhỏ nhanh chóng. Bên cạnh đó, sóng RF  với mức nhiệt lượng còn tác động sâu, kích thích sản sinh và tái tạo collagen, elastine, giúp vùng da sau điều trị trở nên láng min và săn chắc hơn. Đặc biệt, phương pháp này còn làm tiêu hao cả những tế bào mỡ nằm ở thành mạc máu, tim, gan…mà các phương pháp giảm béo khác không làm được, giúp bạn loại bỏ được các nguy cơ mắc các bệnh tim mạch hiệu quả.

Quy trình giảm béo an toàn với công nghệ cao velashape

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, mọi khâu trong giảm béo an toàn với công nghệ cao velashape đều được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao và đảm bảo tuân theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế, gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và đánh giá mức độ của các vùng mỡ trên cơ thể khách hàng, từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Khách hàng được làm các xét nghiệm sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện liệu trình giảm béo an toàn với công nghệ cao velashape.

Bước 3: Khách hàng được thoa gel lạnh sau đó bác sĩ sử dụng công nghệ velashape tác động vào các vùng cần giảm mỡ.

Thông thường, mỗi lần điều trị giảm béo an toàn với công nghệ cao velashape diễn ra trong khoảng 30 phút. Sau điều trị bạn có thể quay lại ngay với công việc thường ngày mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Thông thường, để loại bỏ hoàn toàn các ngấn mỡ trên cơ thể, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho bạn, thông thường kéo dài từ 4-6 lần.

giảm béo an toàn, giảm béo an toàn bằng công nghệ cao, giảm béo an toàn hiệu quả, giảm béo an toàn bằng công nghệ velashape, giảm béo an toàn tại thẩm mỹ viện, phương pháp giảm béo an toàn

Kết quả giảm béo an toàn bằng công nghệ velashape

Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của phái đẹp cả nước, Hồng Ngọc cam kết làm hài lòng mọi khách hàng sau liệu trình giảm béo an toàn với công nghệ cao velashape:

–           Giảm béo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

–           Làn da sau liệu trình giảm béo trở nên mịn màng săn chắc.

–           Kết quả giảm béo an toàn với công nghệ cao velashape được duy trì lâu dài, han chế tối da việc tích mỡ trở lại.

–           Công nghệ giảm béo hiện đại, an toàn tuyệt đối.

 phẫu thuật trị hôi nách,