Đôi mắt trợn là khuyết điểm dễ nhận thấy khiến ánh mắt không đẹp tự nhiên và gây thiếu thiện cảm với người đối diện. Làm sao khắc phục mắt trợn đẹp tự nhiên là bận tâm của không ít người.\

>> Cắt mí mắt bao nhiêu tiền ?

Đặc điểm của nhận dạng mắt trợn

Nhiều người lầm tưởng rằng mắt trợn là mắt lồi, nhưng thực tế không phải như vậy. Mắt trợn là trường hợp mi trên bị kéo lên khiến cho mắt lộ da, còn mắt lồi là khiếm khuyết bẩm sinh của mắt.

Khắc phục mắt trợn đẹp tự nhiên 1Mắt trợn gây thiếu thiện cảm với người đối diện

Mắt trợn là dị tật ở mắt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn gương mặt. Người sở hữu đôi mắt trợn thường xuyên đau nhức mắt, mỏi mắt do mi trên kéo dãn quá mức. Hơn nữa, chủ nhân của đôi mắt trợn còn tạo cho người khác cảm giác không đáng tin.

Cắt mí mắt – khắc phục mắt trợn đẹp tự nhiên

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ mắt bằng phương pháp cắt mí mắt sẽ giúp khắc phục tình trạng mắt trợn. Với phương pháp này trước hết bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên bờ mí mắt cũ để kéo mí mắt lại đúng vị trí của nó. Sau đó, bác sĩ tiến hành tạo nếp gấp mí mắt mới cân đối giúp đôi mắt đẹp hài hòa, tự nhiên.

Khắc phục mắt trợn đẹp tự nhiên 2Khắc phục mắt trợn bằng cắt mí mắt

Cắt mí mắt được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng an toàn, không sưng tấy, không mất nhiều máu, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay có bất cứ tổn thương xâm lấn nào tới người thực hiện. Nhờ cắt mí mắt mà đôi mắt trợn được khắc phục, trả lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn hài hòa với gương mặt và hiệu quả duy trì lâu dài.

Kết quả sau cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Đối với đôi mắt trợn sau cắt mí mắt Hàn Quốc kết quả thu được khiến nhiều người không khỏi bất ngờ:

– Khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt trợn, đôi mắt trở nên nhỏ hơn, cân đối hài hòa với khuôn mặt.

– Khoảng cách giữa hai mắt đều nhau, đúng theo tỷ lệ của gương mặt.

– Tình trạng đau nhức, mỏi mắt được cải thiện một cách rõ ràng.

– Không để lại sẹo sau cắt mí mắt.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và hiệu quả duy trì lâu dài.

Khắc phục mắt trợn đẹp tự nhiên 3Mắt đẹp tự nhiên sau cắt mí

Thẩm mỹ Hồng Ngọc với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp cắt mí mắt hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại đôi mắt cân đối, đẹp tự nhiên hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới thẩm mỹ Hồng Ngọc theo địa chỉ:

 DC_WEBVET-NH-1n2