Mắt 1 mí là đặc trưng phổ biến của người Á Đông. Mắt 1 mí thường nhỏ và không đẹp, đôi khi có những quan niệm về mắt 1 mí khiến họ cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Vậy mắt 1 mí nói lên điều gì, hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

>> Biến mắt 1 mí thành 2 mí an toàn

Đôi mắt 1 mí nói lên điều gì?

Theo quan niệm, mắt 1 mí thường là người ít nói, ít biểu lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài. Họ thường có xu hướng sống khép kín, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Người có mắt một mí còn được đánh giá là sống có phần ích kỷ và hẹp hòi.

Đôi mắt 1 mí của bạn nói lên điều gì? 1Đôi mắt một mí khiến gương mặt kém tươi tắn và rạng rỡ

Không chỉ khiến người khác có cái nhìn không thiện cảm, đôi mắt 1 mí còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên gương mặt. Mặt 1 mí khiến gương mặt trở nên kém tươi tắn, buồn bã và trở nên già nua. Đặc biệt, đối với chị em mắt 1 mí làm họ thiếu tự tin khi giao tiếp hay đối diện với người khác.

Mặc dù quan niệm về đôi mắt 1 mí không hoàn toàn chính xác, nhưng sở hữu đôi mắt 2 mí luôn là mong muốn chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Vậy làm sao để khắc phục mắt 1 mí thành mắt 2 mí chắc hẳn là nỗi bận tâm của không ít người.

Hô biến mắt 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên

Có rất nhiều cách để biến đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên long lanh trong thời gian ngắn. Trang điểm là một phương pháp hiện được nhiều chị em sử dụng để làm to mắt hơn. Việc make up cùng với các dụng cụ như: miếng dán kích mí, chỉ kích mí mắt sẽ giúp đôi mắt trở nên to và long lanh hơn. Tuy nhiên, việc trang điểm đôi khi mất rất nhiều thời gian, công sức nhưng hiệu quả không cao. Vì thế, để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần trang điểm, hiện này nhiều chị em lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Đôi mắt 1 mí của bạn nói lên điều gì? 2Trang điểm bí quyết hô biến mắt 1 mí thành 2 mí

Đây là một phương pháp làm to đôi mắt mà không cần phẫu thuật, sử dụng dao kéo… nên rất an toàn và đảm bảo hiệu quả lâu dài. Phương pháp này bác sĩ chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhẹ nhàng trong 15 – 30 phút để tạo nếp gấp trên mí mắt, khiến đôi mắt to tròn hơn. Đặc biệt, bấm mí không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường ngay sau bấm mí.

Ngoài việc bấm mí mắt thì phương pháp cắt mí mắt cũng là bí quyết được không ít phái đẹp trong và ngoài nước lựa chọn để tạo thành mắt 2 mí. Cũng như bấm mí, cắt mí mắt được các chuyên gia khuyến khích sử dụng vừa tạo mắt hai mí vừa giúp chị em chữa bọng mỡ mắt, sụp mí mắt trên, sụp mí mắt bẩm sinh… hiệu quả và an toàn.

Đôi mắt 1 mí của bạn nói lên điều gì? 3Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không để lại sẹo

Để được tư vấn cách sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên bạn sẽ liên hệ hay tìm đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín của nhiều khách hàng.

 DC_WEBVET-NH-1n2