Sụp mí mắt là bệnh lý mặc dù không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nhưng lại làm mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt. Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ việc điều trị sụp mí mắt bẩm sinh không còn quá khó.

>> Phương pháp lấy mỡ mí mắt trên hiệu quả

Sụp mí mắt bẩm sinh ở người lớn tuổi

Ở người lớn tuổi khi tình trạng sụp mí mắt xuất hiện từ nhỏ mà không được chữa trị sớm sẽ có ảnh hưởng không tốt cho đôi mắt về sau này. Thông thường, sụp mí mắt bẩm sinh có thể bị ở một hoặc cả 2 mắt, dù bệnh không tác động xấu nhiều tới sức khỏe, nhưng lại làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ mắt và khuôn mặt. Sụp mí mắt bẩm sinh ở người lớn tuổi không kịp thời chữa trị sẽ khiến thị lực bị suy giảm và mất dần chức năng vốn có của mình.

Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh ở người lớn tuổi 1

Sụp mí mắt bẩm sinh ở người lớn tuổi cần điều trị ngay

Sụp mí mắt bẩm sinh có rất nhiều nguyên nhân như: do chấn thương, do cơ, do uChữa sụp mí mắt bẩm sinh ở người lớn, sẽ giúp mắt nhìn rõ hơn và trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt. Vì thế, điều trị sụp mí mắt bẩm sinh bằng công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp an toàn giúp trả lại bạn vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Cách điều trị sụp mí mắt bẩm sinh ở người lớn tuổi

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết, phương pháp chữa sụp mí mắt ở người lớn tuổi phụ thuộc chủ yếu vào mức độ, tình trạng sụp mí mắt cũng như hoạt động của cơ nâng mi.

– Đối với tình trạng sụp mí mắt ở mức độ nhẹ và vừa, chỉ cần phẫu thuật cắt bỏ da thừa mí trên. Với phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa nhằm đem lại đôi mắt trẻ trung, tươi tắn và không còn hiện tượng sụp mí mắt.

– Đối với tình trạng sụp mí mắt nặng, muốn loại bỏ chúng cần phải kết hợp cắt bỏ phần da thừa mí trên, vừa tăng cường lực cơ nâng vừa trả lại đôi mắt đẹp tự nhiên.

Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh ở người lớn tuổi 2Chữa sụp mí mắt hiệu quả trả lại vẻ đẹp cho gương mặt

Các bác sĩ còn khuyến cáo, trong điều trị sụp mí mắt bẩm sinh yếu tố quan trọng nhất là người bệnh được chữa trị sớm. Do đó, khi mắc sụp mí mắt bạn cần trực tiếp đến các thẩm mỹ uy tín, chất lượng để chữa trị.

Để biết thêm mọi thông tin về phương pháp điều trị sụp mí mắt bẩm sinh ở người lớn tuổi hoặc bất cứ một kinh nghiệm làm đẹp nào hãy liên hệ tới thẩm mỹ Hồng Ngọc theo địa chỉ như sau:

 DC_WEBVET-NH-1n