Điều trị nếp nhăn tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc. Quá trình lão hóa tự nhiên có thể để lại nếp nhăn trên da của bạn theo thời gian. Nghiên cứu cho thấy rằng chúng ta mất đến 1% collagen tự nhiên mỗi năm. Điều này dẫn đến da bị giảm tính đàn hồi, thay đổi kết cấu, xuất hiện nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa.

Trong những năm gần đây, một số phương pháp điều trị nếp nhăn thông thường được áp dụng bằng cách thắt chặt da và làm mềm nếp nhăn trên khuôn mặt.

dieu-tri-nep-nhan-bang-Botox

Nếp nhăn do quá trình lão hóa

Để điều trị và khắc phục được nếp nhăn, lão hóa da cần phải khắc phục khối collagen và elastin, đồng thời cung cấp đủ dưỡng chất, oxy và nước cho làn da, đi kèm với chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường nhiều rau quả và các trái cây chứa nhiều vitamin A, C, E. Sothys Paris. Ngoài ra, một số phương pháp điều trị như sublime, botox, laser sẽ đem lại sự săn chắc cho da và làm khỏe quá trình tự thúc đẩy của da.

Phương pháp điều trị nếp nhăn

Điều trị nếp nhăn bằng Sublime

Sublime là một phương pháp điều trị đột phá kết hợp các công nghệ tốt nhất hiện nay để điều trị nếp nhăn và đường nét da. Phương pháp điều trị da thông thường mất nhiều thời gian, phải điều trị chuyên sâu và thường gây đau đớn cho bệnh nhân. Với Sublime, bệnh nhân có thể hoàn toàn hài lòng với da và đường viền da mà không cần phẫu thuật.

Điều trị nếp nhăn bằng Botox

Botox hoạt động theo cơ chế tập trung làm “đóng băng” các múi cơ gây nếp nhăn và nó thực sự rất hiệu quả.

dieu-tri-da-bang-laser

Điều trị nếp nhăn bằng Botox

Botox sẽ luôn là lựa chọn vàng cho chị em phụ nữ trong công cuộc chiến đấu với nếp nhăn sâu và những vết chân chim xấu xí. Kết quả sau mỗi lần trị liệu kéo dài được từ 3 đến 6 tháng. Bạn có thể khắc phục những đường nếp nhăn quanh mắt và làm mờ đường nhăn quanh miệng với botox một cách dễ dàng và hiệu quả.

Điều trị nếp nhăn bằng Laser

Phương pháp laser như Fraxel – phương pháp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, có khả năng thâm nhập sâu vào da để chữa trị làn da tổn thương và kích thích sản xuất collagen. Laser tạo ra những chấm nhỏ li ti sâu trong da, kích thích cơ thể sản xuất nhiều collagen hơn trong quá trình hồi phục.

Phương pháp này hoạt động bằng cách che mờ các vết thâm nám tuổi già, làm đầy da, sẹo và làm đều màu da. Bạn có thể thấy da mẩn đỏ sau khi tiến hành trị liệu xong, nhưng hiện tượng này chỉ kéo dài trong vài giờ là hết.

Kết quả sau điều trị nếp nhăn

Kết quả có thể thấy được ngay sau điều trị, tuy nhiên để đạt được hiệu thẩm mỹ tối đa thường phải sau 1-2 tuần điều trị, khi hết sưng nề, các mô cấy ổn định trong các lớp da.

Tăng tính đàn hồi, săn chắc và trẻ hóa tái tạo da

Làm đầy vết nhăn nhỏ, cải thiện màu sắc da và thu nhỏ lỗ chân lông

Điều trị nếp nhăn da ở đâu đẹp

Điều trị nếp nhăn da cần được tư vấn kỹ cũng như lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Lợi thế khi sử dụng các phương pháp chữa trị tại thảm mỹ Hồng Ngọc, đặc biệt là tiếp cận bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc và sử dụng chất lượng dịch vụ công nghệ Châu Âu sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái, thuận tiện và hài lòng.