Điều trị Nám da rối loạn sắc tố xảy ra khi quá trình rối loạn melanin tăng tiết, lượng melanin được sản sinh nhiều và bị đẩy sâu vào bên trong lớp thượng bì. Ðó là những đốm mụn đỏ lan tỏa dần trên má, trên mũi. Dần dần về sau, những mạch máu li ti xuất hiện tạo thành vết màu đỏ kém thẩm mỹ trên da mặt. Nám da là một hội chứng phức tạp, rất khó có thể điều trị tận gốc bằng những phương pháp điều trị nám da bên ngoài.

Điều trị nám da tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Tại Thẩm Mỹ Hồng Ngọc Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP được áp dụng để điều trị nám da một cách toàn diện. Đây  là một trong những phương pháp điều trị nám da hàng đầu trên thế giới. Phương pháp này, được các nước phát triển: Mỹ, Anh, Pháp… áp dụng thành công, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho nhiều phụ nữ.

dieu-tri-nam-1

Công nghệ điều trị nám da PRP mang lại vẻ đẹp hoàn hảo

Tại châu Á, Hàn Quốc là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và làm đẹp bằng công nghệ tế bào gốc tự thân PRP nói riêng. Công nghệ này sử dụng tế bào gốc và hoạt chất của chính cơ thể (tiểu cầu) để nuôi dưỡng và trẻ hóa làn da từ sâu bên trong, nhờ vậy, xử lý triệt để các vấn đề về điều trị nám da. Quy trình điều trị nám da được thực hiện nghiêm ngặt ngay từ khâu lấy máu của chính người được điều trị nám da, sau đó thông qua một quá trình chiết xuất ly tâm quy chuẩn, tách lấy lượng huyết tương giàu tiểu cầu nhất, lượng PRP này sẽ được bác sỹ đưa vào vùng cần điều trị nám da. Từ đó, các tế bào tái tạo có trong PRP sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, kích thích chuỗi liên kết và tăng sinh collagen,… giúp điều trị vĩnh viễn các vết thâm nám, làn da sẽ khỏe đẹp trông thấy ngay sau lần trị liệu đầu tiên.

dieu-tri-nam-2

Hiệu quả sau khi sử dụng công nghệ điều trị nám da

Các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cũng cho biết: Do ưu điểm không cần phẫu thuật, không đau đớn, an toàn với mọi loại cơ địa nên phương pháp này được phụ nữ Á Đông rất ưu chuộng. Tuy nhiên, công nghệ làm đẹp này đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao mà không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện được.

Bac-si-han-quoc

Các chuyên gia thẩm mỹ tại các viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Với mong muốn giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận với công nghệ làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã hợp tác cùng 3 viện thẩm mỹ: Viện thẩm mỹ AllForSkin, Gaga, Samsung S để đưa ra những phương pháp điều trị nám da hiệu quả và an toàn nhất. Vì vậy chị em phụ nữ sẽ hoàn toàn yên tâm và xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo nám da, mang lại vẻ quý phái mà không để lại bất kì biến chứng nào.