Mụn thịt là các mụn thường nằm ẩn sâu bên dưới da, đây là các nang bã nhờn tích tụ và tạo thành những u nhỏ nổi lên bề mặt da mà bạn không thể nào tự lấy ra được. Các vùng hay xuất hiện mụn thịt là vùng da bên dưới mắt, trên mặt, trên cổ….

Điều trị mụn thịt

Mụn thịt là các mụn thường nằm ẩn sâu bên dưới da, đây là các nang bã nhờn tích tụ và tạo thành những u nhỏ nổi lên bề mặt da mà bạn không thể nào tự lấy ra được. Các vùng hay xuất hiện mụn thịt là vùng da bên dưới mắt, trên mặt, trên cổ. Nếu không điều trị thì mụn sẽ lan dần xuống vùng da ngực. Mụn thịt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta mà chủ yếu chúng làm cho làn da ta trông sần sùi, xấu, già nua trước tuổi. Ngay khi những mụn thịt đầu tiên mới xuất hiện bạn nên chữa trị đừng để chúng phát triển lan rộng trên mặt.

Có một số bạn gái và khá nhiều phụ nữ, nam giới tuổi trung niên hay bị xuất hiện các mụn thịt trên khuôn mặt. Nhiều trung tâm chữa trị mụn thịt bằng phương pháp đốt Laser. Phương pháp đốt bằng Laser sẽ sử dụng tia Laser chiếu xuống từng mụn và đốt cháy cồi nhân bên trong. Phương pháp này khá hiệu quả, tuy nhiên chúng cũng có các điểm cần lưu ý như sau:  ‎

  • Người điều khiển máy bắn laser có thể đốt tại vị trí quá nông làm cho nhân cồi bên trong không hết, do đó phải đốt đi đốt lại nhiều lần.
  • Người điều khiển máy bắn Laser có thể đốt tại vị trí quá sâu làm cho nhân cồi bên trong sạch hết, nhưng do đốt quá sâu gây tổn thương vùng da bên dưới nên sẽ để lại vết sẹo sau khi đốt. Việc đốt bằng tia Laser có đạt được kết quả thật tốt hay không phụ thuộc khá nhiều vào chuyên môn điều khiển của người sử dụng máy chiếu Laser.
  • Trong quá trình đốt bằng laser bạn phải chịu đựng khá nhiều đau đớn. Các vết đốt sau đó sẽ để lại những mày nhỏ và bong ra sau 1 tuần tới 10 ngày. Thời gian này là khá dài và cũng bất tiện với những bạn có công việc cần giao thiệp nhiều.

Thẩm mỹ hồng ngọc giới thiệu một phương pháp hoàn toàn mới trong điều trị mụn thịt khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp đốt bằng tia Laser. Chuyên viên tại trung tâm sẽ sử dụng các dụng cụ đặc biệt chuyên dùng gắp các cồi mụn ra. Khi gắp cồi mụn thịt ra không làm tổn thương vùng da bên dưới và xung quanh mụn nên không gây ra sẹo. Và trong một lần gắp như vậy sẽ lấy hết cồi nhân bên trong nên bạn không cần gắp nhiều lần. Quá trình điều trị sẽ sử dụng thêm ánh sáng Red light và Yellow light để ổn định da, làm sáng da, chống vết thâm…Sau khi điều trị xong tại trung tâm các vết này rất nhỏ vì không bị đốt cháy sẽ tự bong tróc ra chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày.

Bạn sẽ có một làn da mịn màng, sạch sẽ, không mụn thịt sau 3-4 lần điều trị. Điều đặc biệt này chắc chắn bạn chỉ nhận được tại Thẩm Mỹ Hồng Ngọc

Và thêm nữa, nếu bạn so sánh giá cả phải chi cho 2 cách điều trị mụn thịt như đã nói ở trên, bạn sẽ càng hài lòng hơn với giá cả của Thẩm Mỹ Hồng Ngọc.

Quy trình điều trị Mụn thịt tại Trung tâm Điều trị & Chăm sóc da Thẩm Mỹ Hồng Ngọc gồm:
Bước 1: Tẩy trang và làm sạch da mặt
Bước 2: Tẩy tế bào chết cho da và sau đó massage với kem làm mềm da.
Bước 3: Gắp mụn thịt, chuyên viên chăm sóc sử dụng các dụng cụ chuyên dùng đặc biệt nhẹ nhàng gắp từng cùi mụn ra khỏi da mặt. Quá trình gắp mụn rất nhẹ nhàng.
Bước 4: Sử dụng máy ánh sáng Red light (Ánh sáng Đỏ) hoặc Yellow light (để phục hồi da.

Thời gian điều trị 1 lần: 60 – 90 phút

Chú ý: Sau khi đi điều trị khách tránh rửa mặt với sữa rửa mặt, xà phòng, vv….tránh ăn nước tương, hải sản, rau muống, vv…trong 2 ngày đầu.