Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Hồng Ngọc. Tuần trước cơ quan của chồng tôi có đến khám sức khỏe định kì tại Bệnh viện Hồng Ngọc cơ sở Yên Ninh, anh ấy đánh giá cao về phong cách phục vụ của nhân viên, bác sĩ nhiệt tình chu đáo và không gian rất sạch đẹp, sang trọng. Tôi đang muốn cho con gái đi khám dinh dưỡng ở bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cơ sở 2 Keangnam do gần nhà nhưng đắn đo không biết dịch vụ  có tốt bằng Yên Ninh không? Có thực sự chất lượng như mọi người vẫn đánh giá. Tôi xin cảm ơn.

( Nguyễn Bích Diệp, 26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bích Diệp thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Về câu hỏi “ Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cơ sở 2 có trang bị và dịch vụ có tốt không” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu thăm khám của người dân Keangnam và khu vực lân cận cũng như tiếp túc khẳng định vị thế của một bệnh viện tư nhân uy tín, tháng 10 năm 2011 bệnh viện Hồng Ngọc cơ sở 2 – B1 Keangnam chính thức đi vào hoạt động. Cũng như mô hình bệnh viện khách sạn như cơ sở Yên Ninh, cơ sở 2 chắc chắn vẫn sẽ mang lại cho bạn và gia đình dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất.

Bệnh viện đa khoa hồng ngọc cơ sở 2 keangnam 1Mô hình bệnh viênh – khách sạn tiêu chuẩn quốc tế

Bệnh viện Hồng Ngọc cơ sở 2 – B1 Keangnam có tổng diện tích gần 400 m², đảm bảo đầy đủ các khoa phòng: từ phòng khám nội, khám ngoại, khám cấp cứu, khám Tai- Mũi-Họng, Sản khoa, Nhi…đến các phòng cận lâm sàng như siêu âm, XQuang, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm …đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe nhất và toàn diện nhất của khách hàng. Phòng bệnh khép kín luôn sạch sẽ, không có “mùi bệnh viện”, đảm bảo không gian thoáng đãng và tránh lây nhiễm. Người nhà bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm trong suốt quá trình người bệnh điều trị.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cơ sở 2Bác sĩ nhiệt tình chu đáo

Đặc biệt,  bệnh viện chúng tôi sở hữu những máy móc hiện đại bậc nhất, trang thiết bị y tế tại đây luôn được ưu tiên nhập khẩu từ những quốc gia đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… giúp quá trình khám chữa bệnh diễn ra một cách nhanh chóng và cho kết quả chính xác. Bên cạnh đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm thăm khám tại đây bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, có kinh nghiệm công tác lâu năm tại những bệnh viện danh tiếng trong nước và 1 số bác sĩ có thời gian tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về khám sức khỏe Nhi tại Bệnh viện Hồng Ngọc hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Bệnh viện để được chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất.