Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Tôi ở Quảng Ninh và được bạn bè, người thân giới thiệu rất nhiều về chất lượng dịch vụ ở Hồng Ngọc. Sắp tới gia đình tôi định đi khám sức khỏe tổng quát, vậy nên đến địa chỉ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc ở đâu để thuận lợi nhất? Tôi cảm ơn nhiều.

(Quỳnh Anh, 31 tuổi, Quảng Ninh).

Trả lời

Chị Quỳnh Anh thân mến,

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi “địa chỉ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc ở đâu?” đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Với những nỗ lực hoàn thiện không ngừng, bệnh viện Hồng Ngọc đã xây dựng 4 cơ sở khám chữa bệnh uy tín và chất lượng, được điều hành bởi đội ngũ y bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm. Các địa chỉ bệnh viện Hồng Ngọc đều thu hút lượng lớn bệnh nhân, trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu Hà Nội và khu vực miền Bắc.

Cơ sở chính của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đi vào hoạt động từ năm 2004, tọa lạc ở số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội với hơn 19 chuyên khoa và hơn 200 giường bệnh. Điểm nổi bật và khác biệt lớn của Hồng Ngọc so với các bệnh viện khác đó là họat động theo mô hình Bệnh viện- Khách sạn, hệ thống liên kết tổng thể từ khám chữa bệnh tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng, spa, nhà hàng … nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng dịch vụ y tế.

Địa chỉ bệnh viện đa khoa hồng ngọc 1Bệnh viện xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng lớn của khách hàng trên địa bàn Hà Nội cũng như khu vực miền Bắc, bên cạnh địa chỉ bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh, chúng tôi đã mở rộng thêm với 3 địa chỉ mới ở những vị trí trọng yếu của thủ đô:

–     Phòng khám đa khoa Bệnh viện Hồng Ngọc – Keangnam là địa chỉ bệnh viện Hồng Ngọc Hà Nội thứ 2 nằm trong khu đô thị cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2011, có tổng diện tích gần 400m2, hệ thống trang thiết bị hiện đại, không gian sang trọng.

–     Phòng khám Quốc tế Hồng Ngọc tại Tầng 10 – tòa nhà Keangnam, Lankmark 72 có diện tích lên đến 1500 m2, với trang bị máy móc hiện đại được nhất nhập khẩu từ các nước phát triển nhất trên thế giới như Mỹ kết hợp không gian tuyệt vời, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đẳng cấp, sang trọng.

Địa chỉ bệnh viện đa khoa hồng ngọc 2Không gian thăm khám sang trọng, đẳng cấp

–     Địa chỉ bệnh viện hồng ngọc tại hà nội thứ 4 được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 1/2015 tại Tầng 3, tòa B, Trung tâm thương mại Savico MegaMall. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc – Savico với tổng diện tích 1300m2, thiết kế hiện đại, không gian sang trọng theo mô hình bệnh viện khách sạn, khách hàng có thể thăm khám và điều trị chuyên sâu một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Chị hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn 1 trong 4 địa chỉ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc kể trên để khám sức khỏe. Hoàn thiện các tiêu chuẩn khắt khe của một cơ sở y tế đạt chuẩn, bệnh viện Hồng Ngọc chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình chị sự hài lòng trong từng dịch vụ y tế.

 DC_WEBVET-NH-1n2