Nếu như trước đây chị em phải mất nhiều thời gian trang điểm để có một đôi mắt đẹp tự nhiên, thì nay với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ việc làm đẹp cho đôi mắt trở nên vô cùng dễ dàng. Chỉ với những kỹ thuật đơn giản của công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc, sẽ giúp nhiều chị em có đôi mắt to đẹp đầy quyến rũ.

Phun mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Các chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết, công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc nghĩ là phức tạp nhưng thực chất lại rất đơn giản. Cụ thể, công nghệ sẽ được thực hiện theo các bước chính như sau:

– Trước hết mắt sẽ được vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối sát khuẩn và làm sạch vùng da xung quanh mắt. Tiếp đến làm sạch vùng cần phun mí mắt bằng mỡ kháng sinh.

– Các dụng cụ dùng để phun xăm sẽ được vô trùng nhằm tránh hiện tượng nhiễm trùng sau khi phun mí mắt, cũng như đảm bảo tuyệt đôi an toàn trong quá trình thực hiện.

Công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc 1

Phun mí mắt Hàn Quốc bí quyết làm đẹp của nhiều chị em

– Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành gây tê trên viền mí mắt để không gây cảm giác đau đớn và khó chịu trong suốt thời gian thực hiện phụn mí mắt.

– Tiếp theo đó các bác sĩ sử dụng bộ phun thêu mí mắt bao gồm: bút gắn đầu kim loại đặc biệt di trực tiếp trên bề mặt da, đồng thời phun mực đều trên viền mí mắt để đảm bảo hiệu quả cao. Sử dụng công nghệ phiêu nhẹ nhàng, đầu kim chỉ tác động vào vùng thượng bì, nên sẽ không gây nhiều đau đớn và tạo nên viền mắt sắc, mảnh, đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

– Cuối cùng bác sĩ sử dụng máy áp lạnh chuyên biệt để giảm sưng đau, cũng như sau khi thực hiện phun mí mắt Hàn Quốc bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hiệu quả sau thực hiện phun mí mắt Hàn Quốc

Ngay sau khi công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc được thực hiện xong vài tuần, bạn sẽ nhận thấy kết quả như sau:

– Có một viền mí mắt sắc nét như ý muốn mà không mất nhiều thời gian trang điểm.

– Tạo đường nét rõ ràng cho mắt, mắt nhìn trông to long lanh và cuốn hút hơn.

– Kết quả được duy trì lâu dài từ 5 – 7 năm.

– Không gây sưng đau, không gây chảy máu hay để lại sẹo.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và bạn có thể đi chơi hay mọi hoạt động sinh hoạt vẫn được diễn ra bình thường.

Công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc 2

Công nghệ phun mí mắt an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Hiện nay, công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên đầy quyến rũ, mà không cần trang điểm hay thực hiện công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc. Ngoài ra, khi đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc bạn sẽ nhận được sự chăm sóc và tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ, nhân viên tại đây.

DC_WEBVET-NH-1n