Câu hỏi: Hai mí mắt của em một bên rất rõ còn một bên thì lại mờ và không ổn định nên nhìn rất thiếu cân đối. Bác sĩ cho em hỏi có thể sửa hai mí mắt không đều được không? và phương pháp nào thì ít đau nhất ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ. (Hoàng Hoài Thu, 23 tuổi, Thái Nguyên).

>> Cắt mí hàn quốc an toàn và đẹp tự nhiên nhất

>> Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thu!

Rất vui khi nhận được thư thắc mắc của bạn Thu. Không riêng gì bạn, rất nhiều người Việt Nam chúng ta cũng gặp tình trạng mí mắt không rõ và không đều như vậy. Do đó, câu hỏi “có thể sửa 2 mí mắt không đều được không” cũng là vấn đề được phần đông khách hàng quan tâm.

Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp phẫu thuật bấm mí hoặc cắt mí mắt. Nếu như bạn ngại đau thì có thể lựa chọn kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Đây là giải pháp tạo mắt hai mí rất nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian thực hiện, không xâm lấn mổ xẻ da. Lựa chọn bấm mí Hàn Quốc để sửa hai mí mắt không đều sẽ giúp bạn thấy được hiệu quả ngay tức thì. Hiện phương pháp này đang được thẩm mỹ Hồng Ngọc ứng dụng và thực hiện rất thành công.

2 mí mắt không đều có sửa được không 1

Kỹ thuật sửa hai mí mắt không đều

Không giống như các phẫu thuật khác, để sửa hai mí mắt không đều, bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ tại chỗ rồi dùng dụng cụ chuyên bấm mí để tạo đường gấp mí. Tiếp theo là sử dụng chỉ thẩm mỹ để luồn qua sụn mi mắt trên nhằm kết nối chắc chắc phần da mí mắt trên với cơ nâng mi mắt. Nhờ vậy mà nếp gấp mí mắt mới hình thành sâu, rõ ràng tự nhiên và lâu bền. Có thể áp dụng chỉ với 1 bên mí mắt không rõ hoặc thực hiện ở cả hai bên mí mắt để đảm bảo tính cân xứng hài hòa nhất.

Sau bấm mí, bạn sẽ thấy đôi mắt hình thành rõ ràng hai mí và sưng rất nhẹ nhưng sau đó vài ngày, mí mắt hồi phục bình thường mang lại cho bạn đôi mắt hai mí có chiều sâu và đẹp tự nhiên.

DC_WEBVET-NH-1n