Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Em tên Huyền Anh, ở Bắc Ninh. Hôm trước em mới gặp đứa bạn và có chia sẻ về kinh nghiệm thai sản. Được biết bạn em lựa chọn thai sản trọn gói tại bệnh viện Hồng Ngọc và cảm thấy vô cùng hài lòng, tin tưởng. Em đang mang bầu tháng thứ 2 và cũng muốn tìm hiểu về dịch vụ thai sản bên mình. Vậy bác sĩ cho em hỏi cơ sở chính bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu Hà Nội? Em cám ơn.

(Nguyễn Huyền Anh, 24 tuổi, Bắc Ninh)

Trả lời

Bạn Huyền Anh thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi “cơ sở chính bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu?” cùng dịch vụ thai sản đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc, Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Với những nỗ lực hoàn thiện không ngừng, hiện nay bệnh viện Hồng Ngọc ở Hà Nội đã xây dựng 4 cơ sở khám chữa bệnh uy tín và chất lượng, được điều hành bởi đội ngũ y bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm. Các địa chỉ bệnh viện Hồng Ngọc đều thu hút lượng lớn bệnh nhân, trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu Hà Nội và khu vực miền Bắc.

Bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu 1 Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm

Trong đó, cơ sở chính của bệnh viện tọa lạc ở số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội với hơn 19 chuyên khoa và hơn 200 giường bệnh. Hoạt động theo mô hình Bệnh viện – khách sạn, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc không những đầu tư về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất hiện đại mà còn hội tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, từng có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành y tế phát triển như Mỹ, Hàn Quốc…

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng lớn của khách hàng trên địa bàn Hà Nội cũng như khu vực miền Bắc, trong những năm gần đây bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc còn mở rộng thêm 3 địa chỉ mới ở những vị trí trọng yếu của thủ đô gồm: phòng khám đa khoa Bệnh viện Hồng Ngọc – B1 Keangnam. phòng khám đa khoa Bệnh viện Hồng Ngọc – tầng 10 Keangnam, phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc – Savico. Các phòng khám đều là mô hình cơ sở chính thu nhỏ, được thiết kế sang trọng, hiện đại, trang thiết bị được đồng bộ chất lượng nhất.

Bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu 2Trải nghiệm dịch vụ sinh con trọn gói chất lựơng

Còn về dịch vụ thai sản, bệnh viện Hồng Ngọc khám và quản lý thai cho mẹ bầu từ khi bắt đầu có thai cho đến lúc sinh, nhằm phát hiện sớm và điều trị các bất thường trong thai kỳ. Đặc biệt khi sinh con tại bệnh viện Hồng Ngọc, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lựơng cao, mẹ và bé được nghỉ ngơi, chăm sóc trong điều kiện trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất.

Thủ tục nhanh chóng, kết quả chính xác, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm chính là những ưu thế khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Nếu còn gì thắc mắc, chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện Hồng Ngọc để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!