Xăm mí mắt được xem là một trong những giải pháp giúp khắc phục tình trạng mắt sụp mí. Ngoài ra, xăm mí mắt còn giúp đôi mắt bạn nhìn có chiều sâu hơn và đẹp hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, không ít người còn phân vân có nên xăm mí mắt không, vì sợ thực hiện xăm mí mắt sẽ để lại ảnh hưởng tới thị lực.

>> Phương pháp xăm mí mắt dưới ở Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Có nên xăm mí mắt không? 1

Thực hiện xắm mí mắt có thực sự an toàn

Xăm mí mắt có an toàn không?

Công nghệ xăm mí mắt được thực hiện bằng cách tạo ra một đường viền trên mí mắt. Dụng cụ tiến hành xăm mí mắt hiện đại và tuyệt đối an toàn. Theo đó, các bác sĩ lấy hàng lông mi của bạn làm chuẩn, sau đó đo vẽ đường viền ở dưới chân mi, nhằm tạo một đường viền mi rõ ràng, giúp đôi mắt sắt nét và đẹp hơn. Đây được xem là giải pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả tạo viền mí mắt đẹp hoàn hảo, ổn định lâu dài và rất an toàn với sức khỏe người thực hiện.

Sau khi thực hiện xăm mí mắt bạn không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng cũng như không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc hằng ngày.

Có nên xăm mí mắt không? 2

Xăm mí mắt không ảnh hưởng tới thị lực

Xăm mí mắt thực hiện theo quy trình nào?

Thông thường quy trình xăm mí mắt sẽ được thực hiện theo các bước chính như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng của viền mí mắt và từ đó sẽ tư vấn cho bạn nên xăm mí mắt với màu nào.

Bước 2: Chuẩn bị mực xăm và dụng cụ thực hiện phải đảm bảo được vô trùng sạch sẽ.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mắt và gây tê vùng cần điều trị.

Bước 4: Tiến hành thực hiện xăm mí mắt theo màu mắt đã được lựa chọn.

Bước 5: Kết thúc xăm mí mắt, bạn nên ngồi nghỉ một lát và có thể ra về ngay sau đó.

Có nên xăm mí mắt không?

Theo bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết, xăm mí mắt không những giúp đôi mắt bạn nhìn có chiều sâu, sắc nét hơn mà còn làm khuôn mặt đẹp hài hòa. Hơn nữa, thực hiện xăm mí mắt đôi mắt hoàn toàn không bị ảnh hưởng tới thị lực. Vì thế, với câu hỏi có nên xăm mí mắt không, câu trả lời là có nếu bạn muốn sử hữu đôi mắt đẹp và khuôn mặt ấn tượng.

Có nên xăm mí mắt không? 3Đôi mắt có chiều sâu hơn sau xăm mí mắt

Ngoài ra, để biết thêm thông tin về phương pháp xăm mí mắt hay bất cứ dịch vụ làm đẹp nào hãy gọi điện hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc để được các bác sĩ tại thẩm mỹ tư vấn miễn phí và kỹ càng nhất dành cho bạn.

DC_WEBVET-NH-1n