Đặc điểm mắt người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung thường có mắt một mí, mắt có mí nhưng không rõ hoặc có nhiều nếp mí phụ. Bởi vậy nhu cầu cắt mí mắt đang rất được quan tâm, câu hỏi đặt ra là có nên cắt mí mắt không và những điểm cần lưu ý khi cắt mí mắt.

>> Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội

Có nên cắt mí mắt không?

Tuy rằng cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp tới nét thẩm mỹ của khuôn mặt nên đòi hỏi phải có sự lựa chọn phù hợp trước khi thực hiện. Nếu không lựa chọn được bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao và cơ sở thẩm mỹ uy tín thì rất dễ gặp một số rủi ro và biến chứng không đáng co. Do đó, nhiều người dù rất muốn thay đổi đôi mắt một mí, mắt mí lót hay sụp mí thành mắt hai mí đẹp tự nhiên nhưng lại luôn băn khoăn với câu hỏi có nên cắt mí mắt hay không.

Có nên cắt mí mắt không? 1

Có nên cắt mí mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt là một loại phẫu thuật đơn giản, tuy nhiên đôi khi lại gặp phải một số vấn đề như:

– Mắt không tự nhiên, mí mắt không rõ, mắt có nhiều mí phụ.

– Mí hai mắt không bằng nhau, mắt to, mắt nhỏ không đều hai bên.

– Mắt bị trợn, nhắm mắt không kín. Sẹo mi mắt, đuôi mắt sụp.

– Hốc mắt sâu, lõm do phẫu thuật hoặc do bẩm sinh.

Chính vì vậy, các bạn gái cần có sự tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lưỡng khi có nhu cầu cắt mí mắt. Cần lựa chọn bác sĩ phẫu thuật có trình độ tay nghề cao cũng như được thực hiện bằng các trang thiết bị hiện đại. Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật cắt mí bởi bác sĩ Hàn Quốc kết hợp với công nghệ thẩm mỹ hiện đại cam kết mang lại cho bạn kết quả và sự hài lòng nhất.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt là một thủ thuật tạo mắt hai mí rất phổ biến ở các nước Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc… Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp như sụp mí mắt dẫn đến tình trạng mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hoặc da mí bị nhão, tạo thành những túi mỡ ở phía trên đồng thời giúp tạo mắt hai mí rõ ràng và cân đối. Riêng kỹ thuật cắt mí mắt dưới thường được chỉ định những người trên 40 tuổi, khi mi dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ tạo thành những bọc da mỡ chạy theo bờ mi dưới hay mi dưới không có bọng mỡ nhưng có nhiều da thừa tạo nên tạo ra nếp da nhăn mí dưới.

Có nên cắt mí mắt 2

Cắt mí mắt an toàn bởi bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín với hệ thống thiết bị tối tân đảm bảo tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Bác sĩ Hàn Quốc sẽ trực tiếp thăm khám và đánh giá tình trạng mí mắt rồi đưa ra phương pháp cắt mí an toàn, hiệu quả cao và phù hợp nhất với mỗi người. 

Với ưu điểm là không phẫu thuật bóc tách sâu, không động dao kéo, kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sử dụng tia laser vượt trội nhất nhằm loại bỏ đi một phần da chùng và mỡ thừa trên mí mắt giúp trẻ hóa vùng da quanh mắt đồng thời tạo nếp gấp mí mới. Nhờ đó không những hình thành được mắt hai mí to đẹp tự nhiên mà còn xóa bỏ hoàn toàn các nếp nhăn, khắc phục sụp mí, mang lại nét linh hoạt và trẻ trung cho đôi mắt.

Kết quả sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Tạo mắt hai mí rõ ràng, cân đối hài hòa.

– Mắt đẹp và có chiều sâu cuốn hút

– Trẻ hóa vùng da quanh mắt, khắc phục tình trạng sụp mí và xóa vết chân chim

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, ít xâm lấn, hạn chế bóc tách và hoàn toàn không gây tổn thương tới giác mạc, kết mạc…

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả tạo mắt hai mí ổn định lâu dài.

Kết quả cắt mí mắt ở Hồng Ngọc

Đôi mắt hai mí to đẹp và linh hoạt hơn sau khi cắt mí mắt

Với những ưu điểm về đội ngũ bác sĩ và công nghệ cắt mí Hàn Quốc vượt trội nhất, bạn không cần phải băn khoăn về việc có nên cắt mí mắt hay không. Hãy đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để được chăm sóc sắc đẹp và sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh một cách an toàn nhất.