Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, cháu nghe nói hiện tại thẩm mỹ Hồng Ngọc có áp dụng dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc, giúp đôi mắt một mí, mí lót thành mắt hai mí to đẹp tự nhiên. Cháu có sở hữu đôi mắt một mí và mong muốn có đôi mắt hai mí như nhiều người. Những hiện cháu được 17 tuổi không biết có nên bấm mí mắt Hàn Quốc không? Mong bác sĩ tư vấn cho cháu. Cháu xin cảm ơn. (Hoàng Phượng, Gia Lâm).

>> Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội uy tín

>> Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu ?

Có nên bấm mí mắt Hàn Quốc không? 1

Có nên bấm mí mắt Hàn Quốc không?

Trả lời:

Xin chào Hoàng Phượng!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “có nên bấm mí mắt Hàn Quốc không” tới phòng tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Hiện phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là giải pháp an toàn được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Nếu như trước đây nếu muốn có đôi mắt hai mí hay muốn đôi mắt to hơn phải mất nhiều thời gian trang điểm cho mắt mà hiệu quả không được lâu dài. Với mong muốn mang lại vẻ đẹp toàn diện cho mọi người, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã áp dụng thực hiện phương pháp cắt mí mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bằng những thủ thuật đơn giản, không gây tổn thương hay xâm lấn sang các vùng da xung quanh. Bằng việc gây tê tại chỗ, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ để tạo sự liên kết chắc chắn giữa phần da mí mắt với nâng cơ mi, giúp hình thành nếp gấp rõ ràng trên mí mắt. Chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện, bạn sẽ có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không lo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Có nên bấm mí mắt Hàn Quốc không? 2

Bấm mí mắt không làm ảnh hưởng tới thị lực

Thông thường phương pháp bấm mí mắt phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Trong câu hỏi có nên bấm mí mắt Hàn Quốc không, chúng tôi xin trả lời với độ tuổi 17 của bạn chúng tôi phải xem xét cụ thể tình trạng mí mắt, rồi từ đó mới có thể khuyên bạn nên hay không nên thực hiện bấm mí mắt. Tuy nhiên, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc thích hợp với hầu hết các trường hợp, nên bạn không cần quá lo lắng mà hãy bớt chút thời gian đến thẩm mỹ Hồng Ngọc, để được các bác sĩ tại đây tư vấn giải pháp điều trị thích hợp nhất dành cho bạn.

Điều đặc biệt khi bạn tới thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện bấm mí mắt, là được chính tay các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn, thăm khám điều trị và cam kết mang tới cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất. Đồng thời, sau khi kết thúc quá trình điều trị bạn sẽ được các nhân viên tại đây hướng dẫn cách chăm sóc mí mắt nhằm duy trì vẻ đẹp lâu dài mà không làm ảnh hưởng tới công việc học tập hay sức khỏe.

DC_WEBVET-NH-1n