Với mong muốn tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ được trải nghiệm các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất được thực hiện bởi bác sĩ Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng nhân dịp khai trương cơ sở mới tại tầng 10 – tòa nhà Keangnam, Landmark 72 vào ngày 25/10/2013 tới. Đặc biệt, nhân dịp này, Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ miễn phí tư vấn và giảm giá 15% tất cả dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ với chuyên gia làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc từ ngày 17/10 đến  24/10/2013.

Được sự hợp tác từ Ban lãnh đạo, thị trưởng thành phố Deagu, Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hồng Ngọc trở thành nơi duy nhất được các bác sỹ Hàn Quốc có danh tiếng của Daegu (Hàn Quốc) đến làm việc như: Viện thẩm mỹ Queen, viện thẩm mỹ All for Skin và viện thẩm mỹ SamsungS… mang lại cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất và an toàn nhất. Tại đây, bạn sẽ được phục vụ và tư vấn tận tình bởi bác sĩ Hàn Quốc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được trị liệu bằng các máy móc và công nghệ hiện đại nhất.

Thạc sỹ y khoa Oh Jae Hun tốt nghiệp Đại học Keimyung, là chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình đã từng nhận giải thưởng của Bộ trưởng bộ y tế và Bằng khen của Thị trưởng thành phố KyongSang Pukdo và là người thành lập Viện phẫu thuật thẩm mỹ Oh Jae Hun. Đặc biệt, ông là thành viên Ban giám khảo ba cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc trong năm 2002, 2003 và 2007.

 phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ hồng ngọc, Oh Jae Hun là thành viên ban giám khảo trong cuộc thi Miss Korea, thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Lkangnam, thẩm mỹ Cát Tường, thẩm mỹ Khơ Thi

Oh Jae Hun làm giám khảo trong cuộc thi Miss Korea

Bác sỹ Dr. Kim Heung Dong tốt nghiệp y khoa – Đại học Keimyung là giáo sư phòng đào tạo chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ – Viện Y tế Dongsan – Đại học Keimyung đồng thời là Viện trưởng Viện giải phẫu thẩm mỹ Sam Sung S, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sỹ thẩm mỹ You Huyn Uk tốt nghiệp thạc sỹ y khoa Đại học Keimyung, thành viên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Dongsan – Đại học Keimyung và là Viện trưởng Viện thẩm mỹ Queen, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ hàn quốc, Oh Jae Hun là thành viên ban giám khảo trong cuộc thi Miss Korea, thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Lkangnam, thẩm mỹ Cát Tường, thẩm mỹ Khơ Thi

Bác sĩ Kim Heung Dong, You Huyn Uk  và Oh Jae Hun là chuyên gia hàng đầu trong Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhân dịp khai trương lần này, bác sĩ Hàn Quốc Kim Heung Dong, You Huyn Uk  và Oh Jae Hun sẽ trực tiếp sang tư vấn miễn phí và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ với ưu đãi giảm giá 15% tất cả các dịch vụ cho khách hàng khi đến thực hiện. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với trình độ cũng như tay nghề của đội ngũ các bác sỹ thẩm mỹ bởi các thạc sĩ, bác sĩ Hàn Quốc làm việc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đều là những chuyên gia hàng đầu của ngành thẩm mỹ, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất với kết quả làm đẹp hoàn hảo.

Hãy để Hồng Ngọc đồng hành cùng phái đẹp!