Cắt mắt hai mí là một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ trong nhịp sống hiện đại. Tuy nhiên, do nhiều lý do mà đôi mắt của nhiều bạ sau phẫu thuật lại không được đẹp như ý muốn, thậm chí còn xấu đi. Phẫu thuật chỉnh sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt hai mí rõ ràng đẹp tự nhiên.

Chỉnh sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng là gì?

Lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ không có chuyên môn kinh nghiệm hoặc quá trình chăm sóc không đúng cách là những lý do khiến đôi mắt sau phẫu thuật cắt mí không được đẹp như ý. Các trường hợp cắt mí hỏng thường gặp bao gồm:

– Mí mắt không cân xứng, không đều nhau.

– Mí mắt bị trợn do cắt quá nhiều da mí mắt.

– Da mí mắt còn dư quá nhiều, gây ra tình trạng sụp mí.

– Khó khăn trong việc chớp mắt.

– Để lại sẹo sau phẫu thuật cắt mí.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những  địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, hội tụ các bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc không chỉ cung cấp cho bạn dịch vụ cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên mà còn giúp chị em chỉnh sửa mí mắt sau phẫu thuật cắt mí hỏng một cách an toàn hiệu quả nhất.

Quy trình chỉnh sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng

Mọi khâu trong quy trình chỉnh sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng được thực hiện nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ Y tế, diễn ra trong khoảng 30-45 phút gồm các bước sau:

 phẫu thuật chỉnh sửa mí mắt 1

Bác sĩ tiến hành chỉnh sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt của khách hàng. Sau khi xác định được nguyên nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chỉnh sửa mí mắt phù hợp nhất.

Bước 2: Khách hàng được chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết trước phẫu thuật.
Bước 3: Bác sĩ gây tê vùng mí mắt khách hàng, sau đó thực hiện một đương rạch trên mí mắt và thực hiện các kỹ thuật chỉnh sửa mí mắt:

Trường hợp mí mắt bị trợn, khó chớp mắt: Bác sĩ thực hiện phương pháp cấy ghép da thừa để tạo thành mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Trường hợp mí có nhiều da thừa khiến đôi mắt già nua, mệt mỏi: Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác cắt bớt phần da mí trên, khâu vết rạch lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Trường hợp mí mắt hai bên không cân xứng, mắt to mắt nhỏ, mí không rõ ràng: Bác sĩ tác động vào vùng mí trên, tháo bỏ phần chỉ khâu cũ sau đó khâu tái tạo mắt  hai mí cân đối, rõ ràng hơn.

Kết quả đạt được phẫu thuật chỉnh sửa mí mắt hỏng

– Mí mắt được chỉnh sửa, giúp bạn có được đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

– Mí mắt cử động tự nhiên, nhẹ nhàng.

– Hoàn toàn không để lại sẹo ở mí mắt sau phẫu thuật.

– Thời gian hồi phục nhanh chóng.

– Kết quả chỉnh sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

 phẫu thuật chỉnh sửa mí mắt 2

Mắt hai mí đẹp tự nhiên sau chỉnh sửa mí mắt hỏng

Với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Hồng Ngọc cam kết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được sau khi sử dụng dịch vụ chỉnh sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng

Kết quả thu được sau phẫu thuật chữa sụp mí