Mí mắt lệch là tình trạng không hiếm gặp ở nhiều người hiện nay. Mí mắt lệch làm đôi mắt kém thu hút, gương mặt kém tươi tắn và gây thiếu thiện cảm với người đối diện. Làm sao để khắc phục tình trạng mí mắt lệch là mối bận tâm của nhiều người.

>> Bấm mí mắt giá bao nhiêu ?

Mí mắt lệch là gì?

Mí mắt lệch là tình trạng hai mắt một bên có mí, một bên không có mí hoặc hai mí to không đều nhau. Mí mắt lệch tạo nên sự mất cân đối trên khuôn mặt, khiến người khác nhìn vào thấy mắt một bên to một bên nhỏ. Đây chính là một khiếm khuyết ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt và nhan sắc của nhiều người.

Chỉnh sửa mí mắt lệch dễ dàng không đau 1Mắt lệch chỉnh sửa bằng cách nào?

Chỉnh sửa mí mắt lệch bằng cách nào?

Hiện nay, để khắc phục tình trạng mí mắt lệch được nhiều người lựa chọn là sử dụng miếng dán kích mí, chỉ kích mí hay keo dán kích mí. Đây là một phương pháp đơn giản, tiết kiệm, thuận lợi mang lại đôi mắt hai mí, cân đối tự nhiên. Tuy nhiên, cách làm này chỉ mang tính chất tạm thời, không lâu dài.

Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc chỉnh sửa mí mắt lệch trở nên dễ dàng với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Đây được xem là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt được các chuyên gia đánh giá cao và khuyến khích sử dụng.

Chỉnh sửa mí mắt lệch dễ dàng không đau 2Bấm mí mắt chính sửa mắt lệch

Thay vì sử dụng miếng dán kích mí, keo dán kích mí… công nghệ bấm mí mắt sẽ tạo ra nếp mí mắt mới to, rõ ràng, cân đối, cho đôi mắt đẹp tự nhiên hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Bấm mí mắt chỉnh sửa mí mắt lệch tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Tùy vào từng trường hợp cụ thể của từng khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và lựa chọn đường bấm mí phù hợp nhất. Từ những thông tin có được, bác sĩ sẽ tạo một đường bấm mí mới và luồn chỉ giữa các điểm nhấn để tạo sự liên kết giữa da và sụn mí. Khi đường mổ hoàn toàn bình phục, bạn sẽ thấy đường nếp mí mắt mới rõ nét, đôi mắt hài hòa và trở nên cân đối.

Chỉnh sửa mí mắt lệch dễ dàng không đau 3Mắt cân đối sau chỉnh sửa mí mắt lệch

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc quy trình bấm mí chỉnh sửa mắt bị lệch thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế. Thời gian thực hiện chỉ từ 15 – 20 phút. Đặc biệt, phương pháp này được các bác sĩ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện, cũng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến cho vẻ đẹp tự nhiên nhất của khách hàng.

 DC_WEBVET-NH-1n2