Phần đuôi mắt là một trong những điểm quan trọng tạo nên nét đẹp và sắc thái cho đôi mắt của bạn. Tuy nhiên nhiều người lại có đuôi mắt với hình dáng và kích thước không được đẹp như ý muốn. Phẫu thuật chỉnh sửa đuôi mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn cải thiện tất cả các nhược  điểm trên đuôi mắt để sở hữu đôi mắt đẹp hoàn thiện hơn.

Các trường hợp cần phẫu thuật chỉnh sửa đuôi mắt

Đôi mắt đẹp là sự kết hợp hoàn hảo giữa mí mắt, khóe mắt trong, góc mắt ngoài. Tuy nhiên ở nhiều người góc mắt ngoài có những khuyết điểm làm cho đôi mắt không có được thần thái và nét đẹp cuốn hút. Nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các khuyết điểm sau đây của đuôi mắt có thể được cải thiện nhằm mang đến cho bạn đối mắt đẹp hoàn hảo:

chinh-sua-duoi-mat

Đôi mắt với đuôi mắt đẹp tạo nên nét cuốn hút, sắc sảo

–           Mắt ngắn nhỏ, một mí.

–           Mắt có đuôi mắt dài, nhỏ.

–           Mắt có phần đuôi mắt xếch lên tạo cảm giác dữ dằn.

–           Phần đuôi mắt cụp xuống tạo cảm giác buồn ngủ.

Kỹ thuật chỉnh sửa đuôi mắt

Dựa vào đặc điểm đuôi mắt của từng người, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa đuôi mắt phù hợp nhất.

Trường hợp đuôi mắt xếch lên trên: Dáng mắt này tạo cho khuôn mặt cảm giác dữ dằn. Bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ phía đuôi mắt, mở rộng và hạ đuôi mắt về vị trí hài hòa với khuôn mặt.

chỉnh sửa đuôi mắt, phẫu thuật chỉnh sửa đuôi mắt, chỉnh sửa đuôi mắt đẹp tự nhiên, phẫu thuật chỉnh sửa đuôi mắt xếch, chỉnh sửa đuôi mắt cụp xuống, chỉnh sửa đuôi mắt ngắn, chỉnh sửa đuôi mắt dài, kết quả chỉnh sửa đuôi mắt, địa chỉ chỉnh sửa đuôi mắtChỉnh sửa đuôi mắt bị xếch lên trên

Trường hợp đuôi mắt cụp xuống: Một đường rạch nhỏ được thực hiên ở phía đuôi mắt theo hướng kéo lên phía trên. Bác sĩ sẽ mở rộng và cắt bớt phần da không cần thiết sau đó điều chỉnh mắt về vị trí phù hợp giúp mắt to, linh hoạt và thanh thoát hơn.

Trường hợp đuôi mắt ngắn hoặc dài nhưng quá nhỏ. Bác sĩ sẽ khéo léo mở rạch một đường ở đuôi mắt, loại bỏ phần da quanh đuôi mắt nhằm mở rộng góc mắt này một cách cân đối và hài hòa nhất.

chỉnh sửa đuôi mắt, phẫu thuật chỉnh sửa đuôi mắt, chỉnh sửa đuôi mắt đẹp tự nhiên, phẫu thuật chỉnh sửa đuôi mắt xếch, chỉnh sửa đuôi mắt cụp xuống, chỉnh sửa đuôi mắt ngắn, chỉnh sửa đuôi mắt dài, kết quả chỉnh sửa đuôi mắt, địa chỉ chỉnh sửa đuôi mắt

Chỉnh sửa đuôi mắt ngắn

Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa đuôi mắt khác nhau. Đặc biệt, để bạn có được đôi mắt hoàn hảo nhất bác sĩ có thể kết hợp các kỹ thuật tạo mắt hai mí và mở rộng góc mắt  trong.

Quy trình phẫu thuật chỉnh sửa đuôi mắt

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đang ứng dụng thành công kỹ thuật chỉnh sửa đuôi mắt. Các bác sĩ Hàn Quốc với kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề cao là người trực tiếp thực hiện các kỹ thuật chỉnh sửa đuôi mắt nên đảm bảo sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo nhất. Quy trình phẫu thuật chỉnh sửa đuôi mắt thường kéo dài trong khoảng 30-45 phút, gồm các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ Hàn Quốc. Sau khi đánh giá khuyết điểm của đuôi mắt, dựa trên mong muốn của khách hàng về đôi mắt có được bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chỉnh sửa đuôi mắt phù hợp nhất.

Bước 2: Khách hàng được làm các xét nghiệm sức khỏe cần thiết. Chỉ khi đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe bạn mới được thực hiện phẫu thuật .

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ dáng mắt cần tạo hình, đánh dấu bằng những nét mực rõ ràng ở vùng đuôi mắt.

Bước 4: Khách hàng được gây tê vùng mắt. Bác sĩ căn cứ trên kết quả thăm khám sẽ tiến hành chỉnh sửa đuôi mắt cho khách hàng. Các thao tác được thực hiện tỷ mỉ, chính xác để tạo được dáng mắt đẹp và cân đối nhất có thể.

Bước 5: Bác sĩ đóng vết rạch bằng những đường khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật chỉnh sửa đuôi mắt.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh sửa đuôi mắt

Khách hàng được về nhà ngay sau phẫu thuật chỉnh sửa đuôi mắt. Sự thành công của ca phẫu thuật cũng phụ thuộc khá nhiều vào quá trình tự chăm sóc, do đó bạn cần lưu ý:

–           Giữ vệ sinh vùng mắt sạch sẽ, tránh để bụi bẩn làm viêm nhiễm.

–           Uống thuốc theo đơn bác sĩ đầy đủ.

–           Kiêng uống các loại thức uống chứa cồn, không hút thuốc lá trong 2-3 tuần đầu tiên.

–           Trong 1-2 ngày đầu, mắt có thể hơi sưng và thâm tím, bạn có thể dùng đá lạnh để chườm để giảm sưng đau.

–           Sau 1 tuần, bạn quay lại viện để tháo chỉ.

–           Bạn có thể rửa mặt và trang điểm nhẹ nhàng sau khi tháo chỉ.

–           Sau 1 tháng, đôi mắt sẽ bình phục hoàn toàn.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật chỉnh sửa đuôi mắt

chỉnh sửa đuôi mắt, phẫu thuật chỉnh sửa đuôi mắt, chỉnh sửa đuôi mắt đẹp tự nhiên, phẫu thuật chỉnh sửa đuôi mắt xếch, chỉnh sửa đuôi mắt cụp xuống, chỉnh sửa đuôi mắt ngắn, chỉnh sửa đuôi mắt dài, kết quả chỉnh sửa đuôi mắt, địa chỉ chỉnh sửa đuôi mắt

Kết quả đạt được sau phẫu thuật chỉnh sửa đuôi mắt

–           Đuôi mắt sau chỉnh sửa được mở rộng và điều chỉnh lại hình dáng hài hòa với khuôn mặt, tạo được nét cuốn hút tự nhiên.

–           Kỹ thuật chỉnh sửa đuôi mắt được thực hiện bởi các bác sĩ Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến thị lực.

–           Không để lại sẹo sau phẫu thuật.

–           Kết quả sau chỉnh sửa đuôi mắt được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

Hồng Ngọc tự hào là địa chỉ làm đẹp được Sở y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng sau phẫu thuật chỉnh sửa đuôi mắt.

 phẫu thuật mở rộng mắt nhỏ, phẫu thuật mở rộng mắt nhỏ am toàn, phẫu thuật mở rộng mắt nhỏ hiệu quả, địa chỉ phẫu thuật mở rộng mắt nhỏ, phẫu thuật mở rộng mắt nhỏ tại h à nội, phẫu thuật mở rộng mắt nhỏ tại thẩm mỹ viện, địa chỉ phẫu thuật mở rộng mắt nhỏ tại hà nội