Chỉnh hình vành tai là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hiện đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc nhằm giúp khách hàng khắc phục được những nhược điểm của vành tai để đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Phương pháp chỉnh hình vành tai

Vành tai là một trong những bộ phận quan trọng trong có cấu tạo như một chiếc loa nhằm thu âm thanh, đồng thời đây cũng là bộ phận tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho cả đôi tai và khuôn mặt. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được đôi tai với vành tai đẹp như ý. Phẫu thuật chỉnh hình vành tai sẽ sử dụng các kỹ thuật y học, thẩm mỹ kết hợp nhằm cắt bỏ hoặc cấy ghép thêm để tạo cho bạn đôi tai với vành tai có hình dáng và kích thước đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt.

Các trường hợp sau đây được chỉ định phẫu thuật chỉnh hình vành tai:

–          Vành tai quá to và vểnh.

–          Vành tai quá nhỏ.

–          Vành tai bị khuyết thiếu do bẩm sinh hoặc do chấn thương.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hình vành tai

Thẩm mỹ Hồng Ngọc tự hào là địa chỉ làm đẹp được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ-phẫu thuật chỉnh hình hàng đầu đên từ Hàn Quốc cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Hồng Ngọc hiện đang cung cấp dịch vụ làm đẹp chỉnh hình vành tai và được khách hàng đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được. Quy trình phẫu thuật chỉnh hình vành tai gồm các bước cơ bản sau:

chỉnh hình vành tai, phẫu thuật chỉnh hình vành tai, chỉnh hình vành tai đẹp tự nhiên, phẫu thuật chỉnh hình vành tai đẹp tự nhiên, phương pháp chỉnh hình vành tai an toàn, chỉnh hình vành tai vểnh, chỉnh hình vành tai nhỏ, chỉnh hình vành tai sứt, địa chỉ chỉnh hình vành tai uy tín

Phẫu thuật chỉnh hình vành tai

Bước 1: Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám vùng vành tai. Sau khi xác định được nguyên nhân, khuyết điểm của vành tai bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật phù  hợp nhất.

Bước 2: Khách hàng được làm các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Vùng tai của khách hàng được gây tê. Bác sĩ căn cứ vào kết quả thăm khám đê tiên hành tạo hình vành tai. Nếu vành tai quá vểnh  và to, bác sĩ sẽ cắt bớt một phần vành tai dư thừa, tạo hình lại sụn tai, khâu đính phần vành tai về độ nghiêng hợp lý. Nếu vành tai nhỏ hoặc khuyết thiếu, bác sĩ sẽ sử dụng sun tự thân( sụn sườn) hoặc các loại chất liệu sụn nhân tạo để cấy ghép và tạo dáng vành tai hoàn chỉnh. Tùy  vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hợp lý nhất, các đường khâu sẽ được dấu sau tai và nhanh chóng mờ đi theo thời gian nên bạn không phải lo về sẹo sau phẫu thuật.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật chỉnh hình vành tai

Sau phẫu thuật chỉnh hình vành tai, trong khoảng 2-3 ngày đầu tai sẽ bị sưng đau nhưng sẽ nhanh chóng hết sau đó. Bạn có thể quay lại làm việc sau 3-5 ngày. Bạn nhớ uống thuốc theo đơn bác sĩ và giữ vệ sinh vùng phẫu thuật sạch sẽ để tai hồi phục nhanh chóng. Với tay nghề chuyên môn của các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, đảm bảo bạn sẽ có được đôi tai đẹp như ý sau phẫu thuật chỉnh hình vành tai:

chỉnh hình vành tai, phẫu thuật chỉnh hình vành tai, chỉnh hình vành tai đẹp tự nhiên, phẫu thuật chỉnh hình vành tai đẹp tự nhiên, phương pháp chỉnh hình vành tai an toàn, chỉnh hình vành tai vểnh, chỉnh hình vành tai nhỏ, chỉnh hình vành tai sứt, địa chỉ chỉnh hình vành tai uy tín

Kết quả đạt được sau phẫu thuật chỉnh hình vành tai

–          Vành tai được tái tạo, chỉnh hình lại trở nên cân đối, hài hòa đẹp tự nhiên.

–          Kỹ thuật Chỉnh hình vành tai an toàn tuyệt đối, không làm ảnh hưởng đên chức năng của tai.

–          Không để lại sẹo sau phẫu thuật.

–          Thời gian hồi phục sau phẫu thuật chỉnh hình vành tai nhanh chóng.

–          Kết quả sau phẫu thuật được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

phẫu thuật trị hôi nách,