Sụp mí mắt khiến gương mặt của bạn trở nên lờ đờ, thiếu linh hoạt. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến tâm lý thay đổi thất thường. Tìm ra phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt hiệu quả và an toàn là nội dung được rất nhiều người quan tâm.

>> Cắt mí hàn quốc an toàn và đẹp tự  nhiên nhất

Sụp mí mắt là gì? Phân loại sụp mí mắt

Sụp mí mắt hay còn được gọi là xê mí mắt, mi mắt chảy xệ là sự  sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí trên, hoặc do da nhăn nheo ở khóe mắt và do tổn thương của dây thần kinh. Ngoài ra, các nguyên nhân tại chỗ như: tổn thương bẩm sinh, mắc phải của các cơ nâng mi, khối u và nhiễm khuẩn hay do bệnh nhược cơ cũng khiến tình trạng mắt bị sụp ngày càng tăng nghiêm trọng nếu không được khắc phục kịp thời.

chỉnh hình sụp mí mắt 1Mắt 2 mí mơ ước của nhiều chị em

Sụp mí mắt được chia thành 2 nhóm chính là: sụp mí mắt bẩm sinh và sụp mí mắt do yếu tố khác.

Sụp mí mắt bẩm sinh: Là trường hợp mắc phải từ khi sinh ra, chiếm khoảng 55 – 75% các trường hợp. Sụp mí mắt bẩm sinh xuất hiện có thể khiến thị lực của người mắc bị ảnh hưởng nghiêm trọng hoặc gây dị dạng ở mặt.

Sụp mí mắt do yếu tố khác: Trường hợp này chiếm khoảng 25%, bao gồm các nhóm gây sụp mí mắt như:

– Sụp mí mắt do tổn thương dây thần kinh.

– Sụp mí mắt do cơ: Thường gặp ở bệnh nhân nữ trẻ tuổi và tình trạng càng nghiêm trọng hơn vào buổi chiều.

– Sụp mí mắt do cân hay gặp ở người cao tuổi.

– Sụp mí mắt do chân thương.

– Sụp mí mắt do các tác nhân cơ giới như: xơ hóa cơ, mắt hột, bỏng hay u.

Chỉnh hình sụp mí mắt 2Mắt sụp mí khiến gương mặt trở nên lờ đờ

Chỉnh hình sụp mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Để loại bỏ hoàn toàn hiện tượng sụp mí mắt, sử dụng công nghệ Hàn Quốc sẽ khiến bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp như ý muốn. Sở dĩ công nghệ chỉnh hình sụp mí mắt Hàn Quốc được nhiều người sử dụng bởi nó có những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống như:

– Cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt một cách hiệu quả.

– Mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt.

– Tuyệt đối an toàn không để lại bất cứ tổn thương hay xâm lấn xấu nào tới cơ thể.

– Không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Đây thực sự là một bước đột phá mới trong công nghệ thẩm mỹ mắt, khi người thực hiện không mất nhiều thời gian hay không cảm thấy quá đau đớn mà hiệu quả mang lại rất bất ngờ. Chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện là bạn đã loại bỏ mắt sụp mí thay vào đó là đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Chỉnh hình sụp mí mắt Mắt 2 mí đẹp sau chình hình sụp mí mắt

Hiện công nghệ chỉnh hình sụp mí mắt được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc và được rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng với kết quả có được.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về công nghệ thẩm mỹ mắt mới này xin vui lòng gọi tới điện thoại đường dây nóng: 0915 810 143 – 0968 139 085 hoặc liên lạc theo địa chỉ:

DC_WEBVET-NH-1n