Bọng mắt xuất hiện có thể khiến gương mặt của bạn trở nên già nua, kém tươi tắn. Làm sao để loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt luôn là điều quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, với phương pháp phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt sẽ trả lại bạn đôi mắt to đẹp nhìn hài hòa với khuôn mặt.

>> Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh an toàn và hiệu quả

Vì sao nên lấy bọng mỡ mắt?

Theo thời gian, các dấu hiệu lão hóa da xuất hiện ngày càng rõ rệt, đặc biệt ở vùng đuôi mắt. Biểu hiện cụ thể của tình trạng này là lớp da chùng và túi mỡ thừa có ở vùng mí mắt, khiến đôi mắt trở nên kém rạng rỡ. Vậy, vì sao nên lấy bọng mỡ mắt được các chuyên gia trả lời như sau:

– Cải thiện thị lực cho đôi mắt: Bọng mắt xuất hiện khiến cơ nâng mi yếu đi có thể che phủ một phần hoặc toàn bộ đổng tử, khiến tầm nhìn của mắt bị hạn chế và gây trở ngại khi mở hay khép mắt. Do đó, cần thực hiện phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt để nâng cơ mi và cải thiện thị lực cho đôi mắt.

Chìa khóa loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt 1

– Làm đẹp cho mắt và giải tỏa tâm lý: Bọng mỡ mắt khiến đôi mắt trở nên già nua hơn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên gương mặt. Lấy bọng mỡ mắt là việc nên làm nhằm làm cho đôi mắt nhìn to tròn hơn, tràn đầy sức sống hơn cũng như tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt và giúp chị em tự tin hơn trong công việc hằng ngày.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt không nguy hiểm

Theo ý kiến đánh giá của các nhà chuyên môn, phẫu thuật bọng mỡ mắt theo công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp làm đẹp cho đôi mắt tuyệt đối an toàn. Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ túi mỡ mắt đồng thời nâng nhẹ cơ nâng mi và kéo căng vùng da mí mắt bằng tia laser và chỉ thẩm mỹ. Sau khi thực hiện cách làm này xong bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, nhìn hài hòa với gương mặt. Hơn nữa, lấy bọng mỡ mắt còn có thể cải thiện thị lực của mắt hiệu quả.

Nếu bạn sợ phương pháp này có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe, thì bạn có thể hoàn toàn tâm bởi lấy bọng mắt bằng phẫu thuật không để lại bất cứ nguy hiểm hay tổn thương nào cho người thực hiện. Bởi việc sử dụng laser để loại bỏ bọng mắt hạn chế tối đa xâm lấn và đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Bác sĩ cần cần rạch một đường nhỏ nằm sát viền mi để loại bỏ mỡ thừa và khắc phục được tình trạng da chùng bọng mắt.

Loại bỏ bọng mỡ mắt hiệu quảPhẫu thuật lấy bọng mỡ mắt hoàn toàn không nguy hiểm

Mặc dù, lấy bọng mỡ mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cần độ chính xác cao, để không làm ảnh hưởng đến võng mạc hay cấu trúc của mắt. Vì thế, bạn cần lựa chọn bác sĩ thực hiện phẫu thuật có kinh nghiệm cao, con mắt thẩm mỹ tốt và đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật lấy bọng mắt.

Tại Hà Nội, thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những thẩm mỹ luôn áp dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cần làm đẹp ngày càng tăng của nhiều chị em. Không chỉ có vậy Hồng Ngọc là nơi hội tụ nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở trong nước và nước ngoài (bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc) cam kết mang lại vẻ đẹp tư nhiên và tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

 DC_WEBVET-NH-1n