Không ít bạn gái cảm thấy xấu hồ về vòng một khiêm tốn chẳng hấp dẫn đã lựa chọn tìm đến những trung tâm thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực như một sự cứu cánh để có được đôi gò bồng đảo căng tròn, lôi cuốn. Thế nhưng, chi phí nâng ngực nội soi hiện nay thế nào, có phù hợp với túi tiền không đang là thắc mắc của nhiều chị em đang ấp ủ dự định đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Nâng ngực nội soi là gì ?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là kỹ thuật phẫu thuật sẽ mang lại cho bạn vòng một căng tròn tự nhiên với thao tác đặt mô cấy ngực qua một trong các đường sau: đường nách, dưới vú hoặc đường quầng vú bằng phẫu thuật nội soi. Dựa vào tác dụng phóng đại của thiết bị nội soi, cấu trúc của cơ ngực được quan sát một cách chi tiết nhất, giúp thao tác phẫu thuật đạt độ chuẩn xác cao. Với bàn tay khéo léo của các bác sĩ, vết sẹo chỉ có kích thước nhỏ khoảng 2-3 cm, được giấu ở khe nách hoặc sát chân vú. Khoảng 1-2 tháng vết sẹo sẽ mờ đi, khi nhìn gần chỉ như một sợi chỉ nhỏ. Trường hợp thao tác phẫu thuật càng tinh vi và khéo léo thì chi phí nâng ngực nội soi cũng vì thế mà cao hơn.

Chi phí nâng ngực nội soi phụ thuộc vào những gì?

Thứ nhất, chi phí nâng ngực nội soi phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để tiến hành nâng ngực. Có sự chênh lệch rõ ràng về chi phí giữa các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Tiếp nữa là chi phí nâng ngực nội soi phụ thuộc vào chất liệu túi độn mà chị em lựa chọn cũng như chỉ định của bác sĩ khi tư vấn cho mỗi trường hợp nâng ngực của khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu một số loại túi được sử dụng khi phẫu thuật nâng ngực:

– Túi gel dạng trơn: có giá thành khá thấp cho nên độ bám dính trên cơ ngực thấp, không định hình tốt, hay xảy ra các biến chứng như co thắt bao xơ, lệch ngực, sa trễ ngực…

-Túi gel dạng nhám tròn : độ bám dính trên cơ ngực lớn, giúp khuôn ngực định hình tốt, hạn chế tối đa các biến chứng.

chi phí nâng ngực nội soi

-Túi gel dạng nhám hình giọt nước có các ưu điểm tương tự như túi dạng nhám tròn nhưng nó còn giúp định hình ngực được tự nhiên hơn.

– Túi gel dạng nhám (thể tích gel 95%) định hình khuôn ngực đẹp tự nhiên và chống lại mọi biến chứng. Về cơ bản khách hàng vô cùng ưng ý khi sử dụng túi gel này.

Bênh cạnh đó, nếu như bạn muốn kết hợp nhiều công nghệ khác mới có thể tạo được một vòng ngực đẹp như ý, đầy sức sống thì chi phí nâng ngực nội soi cũng sẽ nhiều hơn.

Chi phí nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc

Có trong tay 100% đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, được đào tạo bản, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn tự hào là Thẩm mỹ viện thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đáng tín cậy số 1 của chị em phụ nữ. Hơn nữa, với nhiều bác sĩ có thời gian tu nghiệp lâu dài tại các quốc gia phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan,…cam kết đem lại kết quả thẩm mỹ vượt trội. Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ Hồng Ngọc còn được thực hiện bằng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại trong một môi trường vô trùng tuyệt đối. Các quy trình được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như đem đến kết quả thẩm mỹ tối ưu cho các “thượng đế”

Nếu còn bất kỳ một thắc mắc nào về chi phí nâng ngực nội soi thì bạn hoàn toàn có thể bớt chút thời gian liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của thẩm mỹ Hồng Ngọc để nhận được những tư vấn tốta nhất.