Bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất giúp mọi chị em sở hữu đôi mắt to đẹp, tự nhiên mà không cần đụng tới dao kéo. Tuy nhiên, chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc là bao nhiêu được rất nhiều chị em quan tâm.

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp ?

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc 1Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc là bao nhiêu?

Hiện thẩm mỹ Hồng Ngọc rất thành công với kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc, cũng như rất nhiều chị em phụ nữ hài lòng với kết quả sau điều trị. Bấm mí Hàn Quốc là việc thực hiện một số thủ thuật đơn giản nhằm giúp đôi mắt một mí, mắt nhỏ, sụp mí… trở nên quyến rũ và có chiều sâu hơn. Bằng việc gây tê tại mí mắt, bác sĩ sẽ dùng chỉ để tạo sự liên kết chắc chắn giữa phần da mí mắt với nâng cơ mi, tạo nếp gấp ở trên mí mắt rõ ràng. Với cách làm này chỉ sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên mà không mất nhiều máu, đau hay bất cứ xâm lấn xấu nào tới cơ thể.

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp của mọi chị em, đặc biệt là bấm mí mắt mà hiện nay trên rất nhiều mạng xã hội, các trang tin rao vặt… quảng cáo giới thiệu bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc với giá rẻ bất ngờ. Tuy nhiên, trước khi tin tưởng một cơ sở thẩm mỹ nào để thực hiện bấm mí, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về cơ sở thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị làm đẹp… nhằm bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp của chính bản thân mình.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc 2Thẩm mỹ Hồng Ngọc địa chỉ bấm mí mắt tin cậy trong cả nước

Theo bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết, chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc còn phụ thuộc vào phương pháp tạo mắt hai mí, cũng như kỹ thuật mà khách hàng và bác sĩ lựa chọn. Nhưng, mọi khàng hàng có thể yên tâm khi tới thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện bấm mí mắt mà không lo có bất cứ ảnh hưởng xấu nào tới sức khỏe, bởi:

– Thẩm mỹ là nơi hội tụ nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, trình độ chuyên môn cao ở trong nước và Hàn Quốc.

– Hệ thống trang thiết bị làm đẹp hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

– Được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong nhiều năm nay.

– Phòng khám, phẫu thuật… khang trang, sạch sẽ, thân thiên.

– Nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo hết lòng với khách hàng.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin về chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, khách hàng hãy tới trực tiếp hoặc gọi điện tới đường dây nóng của thẩm mỹ để nhận được sự tư vấn kỹ càng nhất của các bác sĩ.

DC_WEBVET-NH-1n