Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi đang muốn khám sức khỏe tổng quát vào tháng 6 tới đây. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè của tôi đã tới khám chữa bệnh tại bệnh viện Hồng Ngọc và nhận xét bệnh viện sang trọng, hiện đại, sạch sẽ. Chuyên mục cho tôi hỏi, chất lượng của bệnh viện Hồng Ngọc được đánh giá cao không? Chi phí khám chữa bệnh thế nào? Tôi xin cảm ơn.

(Nguyễn Thúy Vy, Hà Nội)

>> Khoa sản bệnh viện Hồng Ngọc có ưu điểm gì?

>> Phòng khám bệnh viện Hồng Ngọc Savico có chất lượng không?

Trả lời

Bạn Thúy Vy thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004, với tầm nhìn trở thành một trong những bệnh viện Đa khoa đứng đầu cả nước theo tiêu chuẩn quốc tế. Được xây dựng và phát triển theo mô hình bệnh viện khách sạn. Bệnh viện Hồng Ngọc xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng, vật chất kĩ thuật, trang thiết bị máy móc y tế hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ ở Bệnh viện Hồng Ngọc đều là những người giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và từng giữ chức vụ quan trọng tại các Bệnh viện Trung ương danh tiếng như Nhi trung ương, Sản trung ương, Bạch Mai, Xanhpôn, K..

Chất lượng của bệnh viện Hồng Ngọc 1Bệnh viện Hồng Ngọc xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng

Chất lượng của bệnh viện Hồng Ngọc được đánh giá cao bởi những khách hàng đã từng đến thăm khám và điều trị. Quý khách hàng khi đến bệnh viện Hồng Ngọc sẽ được trải nghiệm cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, khác hoàn toàn với không khí nặng nề, mệt mỏi, bức bí tại một số cơ sở y tế khác. Tất cả các phòng khám chữa bệnh và nội trú đều được trang bị tiện nghi đầy đủ, được thiết kế, bài trí theo phong cách sang trọng, lịch sự cùng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo và thái độ ân cần của đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng viên.

Chất lượng của bệnh viện Hồng Ngọc 2Đội ngũ y bác sĩ là những người giỏi chuyên môn

Cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cũng đảm bảo được giá khám chữa bệnh phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam cũng như dịch vụ y tế mang lại; bảng giá khám bệnh được niêm yết và công khai với toàn bộ khách hàng nhằm giúp khách hàng có điều kiện tiếp xúc với môi trường y tế hiện đại, sang trọng chuẩn quốc tế mà không cần phải chi trả quá nhiều tiền. Chất lượng của bệnh viện Hồng Ngọc đã được khẳng định bởi sự tin tưởng của quý khách hàng hơn 10 năm qua.

 Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp những thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Add: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel:+(84-4) 3927 5568 ext 0