“Cái răng, cái tóc là góc con người”, ngoài chức năng thẩm mỹ, lông tóc trên cơ thể còn có chức năng bảo vệ, giữ ẩm, giảm nhiệt, giảm ma sát cho con người. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trường hợp bị hói, lông mi thưa, lông mày mỏng hoặc không có lông mày gây mất thẩm mỹ và khiến họ thiếu tự tin trong giao tiếp. Kỹ thuật cấy tóc, cấy lông mi, lông mày ra đời nhằm mang lại niềm vui cho những người có khiếm khuyết đó, giúp họ tự tin hơn trong đời sống.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên có trình độ tay nghề vững, sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị – công  nghệ hiện đại, nguyên liệu đảm bảo về mặt chất lượng, độ an toàn cao sẽ giúp khắc phục tận gốc tình trạng trên, hiệu quả cao và duy trì lâu dài.

Cấy tóc

Có nhiều nguyên nhân khiến tóc và da đầu bị tổn thương gây nên tình trạng rụng tóc và khó có thể mọc trở lại khiến bạn bị “hói đầu”. Tình trạng này xảy ra không kể tuổi tác, giới tính. Nhưng bạn sẽ không còn phải lo lắng vì hiện nay với công nghệ hiện đại có thể khắc phục và hạn chế tối đa tình trạng này.

Phương pháp cấy tóc cũng không quá phức tạp, kết quả thể hiện ngay  sau khi bác sỹ hoàn thành kỹ thuật cấy tóc. Vùng lấy tóc thường là vùng tóc khỏe phía sau gáy để tóc có thể phục hồi nhanh với vùng được cấy vào mà không sợ bị đào thải.

–          Các bác sỹ sẽ tách từng sợi tóc có mang nang tóc, công đoạn này mất khá nhiều thời gian và đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo.

–          Bác sỹ gây tê tại chỗ vùng chỉ định cấy tóc sau đó dùng bút cấy chuyên dụng để cấy từng sợi tóc đã được tách dần dần lấp đầy vùng cấy theo chiều sinh trưởng tự nhiên của vùng lông tóc đó.

–          Vùng cấy sẽ được cố định và cần được giữ ẩm sau 5 – 7 ngày sau cấy để tóc có thể phát triển tốt.

Dịch vụ cấy tóc

Cấy lông mày

Lông mày là một điểm nhấn quan trọng trên nét mặt của mỗi người. Chiều dài, độ rộng, dày hay cong của lông mày sẽ tạo nên nét riêng biệt và phong cách riêng cho mỗi người.

Cấy lông mày cơ bản giống như cấy tóc nhưng thường sẽ sử dụng tóc mai bởi vùng tóc này mềm và lâu dài hơn so với các vùng khác. Bác sỹ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ và chia nang tóc cấy vào vùng chỉ định, không gây đau đớn. Vùng da nơi phẫu thuật hơi sưng khoảng vài ngày, và phải tránh tác động vào các nang tóc mới cấy trong khoảng 1 tuần để tránh nang tóc rơi ra ngoài. Sau cấy, cần chăm sóc cẩn thận khoảng 10 ngày đầu để các nang tóc phát triển tốt. Sau 3 tháng các mầm tóc mọc ra tóc mới, tạo thành lông mày. Khi lông mày mọc dài hơn mong muốn, chỉ cần cắt bớt  và tạo dáng chân  mày như ý.

anh-2-cay-long-may

Hiệu quả rõ rệt sau khi cấy lông mày

Cấy lông mi

Lông mi cong và dài tạo nên nét quyến rũ cho mỗi người phụ nữ, vì vậy nhiều người chưa có được đôi lông mi như mong muốn thường tìm đến thẩm mỹ để tìm được sự hoàn hảo cho đôi mắt. Kỹ thuật cấy lông mi phức tạp hơn một chút so với cấy tóc và cấy lông mày bởi bác sỹ sẽ phải lựa chọn vùng tóc phù hợp để cấy mi, sau đó dùng kính hiển vi có độ phóng đại cao để kiểm tra độ phù hợp của nang tóc đó với việc cấy mi.

Các sợi lông mi mới này được cấy từ nang tóc, nên sẽ mọc dài ra liên tục và bền như sợi tóc. Các sợi lông mi này có thể để dài theo mong muốn của từng người, và cần phải được thường xuyên cắt tỉa để tránh dài quá mức cần thiết. Sau khi đã ổn định, các sợi lông mi mới này hoàn toàn phát triển bình thường, không cần đến chế độ kiêng cữ đặc biệt gì khác.

anh-3-cay-mi

Phương pháp cấy mi giúp bạn có được đôi mi cong dài tự nhiên

Thẩm mỹ Hồng Ngọc với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc cùng với những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn tự tin hơn với mái tóc dày, dài cùng đôi mắt quyến rũ để có thể tận hưởng cuộc sống đầy ý nghĩa.