Cấy mỡ tự thân

Hiện nay với phương pháp cấy mỡ tự thân, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các rãnh khuyết và vùng lõm trên cơ thể mà không cần phẫu thuật. Chỉ cần “bổ sung” thêm mỡ đúng cách là các phần rãnh khuyết trên cơ thể lập tức căng đầy, mềm mại và đẹp tự nhiên.

Cấy mỡ tự thân

Vẻ đẹp hoản hảo sau phẫu thuật tự thân

Cấy mỡ tự thân (phương pháp Coleman) là đem những tế bào mỡ đã được lấy ra từ vị trí này cấy vào vị trí khác trên cùng cơ thể. Đây là phương pháp đã được áp dụng từ lâu trong phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ nhằm làm đầy các rãnh khuyết, vùng lõm trên cơ thể, làm tăng thể tích của các bộ phận như gò má, cằm, vú, ngực, mông và bắp chân.

Kỹ thuật cấy mỡ tự thân được thực hiện trong một quy trình khép kín. Sử dung mỡ ở vùng này tiêm vào vùng khác trên chính cơ thể của mình. Có hai vùng được tác động, vùng mỡ được lấy (gọi là vùng cho) và vùng được cấy mỡ vào (gọi là vùng nhận). Mỡ được rút ra thông qua một dụng cụ đặc biệt và được lọc sạch trước khi tiêm vào vùng nhận.

quy-trinh-lay-mo-va-tach-ly-tam

Quy trình lấy mỡ và tách ly tâm

Mỡ sau khi hút ra, được đem quay ly tâm để loại bỏ máu, cặn huyết thanh, dầu, chỉ lấy phần tế bào mỡ tinh khiết rồi đem bơm vào vùng lõm hoặc bộ phận cần làm tăng thể tích. Về nguyên tắc, lượng mỡ khi vừa được cấy vào sống bằng dịch thẩm thấu, sau đó sẽ bám dính vào tổ chức xung quanh và sống nhờ tuần hoàn tại vùng nhận tổ chức nuôi cấy, giúp săn chắc và căng đầy.

mo-sau-khi-duoc-ly-tam-de-cay-vao-vung-nhan

Mỡ sau khi đươc ly tâm để cấy vào vùng nhận

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy mỡ tự thân là an toàn, không gây ra tình trạng phản ứng dị ứng; thể tích mỡ được kiểm soát do lượng mỡ được cấy vừa đủ để tạo kích cỡ như mong muốn; không gây tổn thương, không để lại sẹo, không tốn tời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, tế bào gốc tách chiết có tác dụng kích thích gia tăng theo số lượng tế bào mỡ, tổ chức tăng sinh, tế bào mỡ này tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy và không lo sợ các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe

Kết quả mang lại là vòng ngực căng đầy, săn chắc và quyến rũ; điều chỉnh các khuyết lõm nhỏ trên vùng ngực, nâng khoảng da chảy xệ; quầng vú được căng, nhũ hoa được hồng hào và khuôn ngực trở nên mềm mại tự nhiên.

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, quy trình thực hiện hút mỡ và chiết tách ly tâm được thực hiện theo liệu trình khép kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu kết hợp công nghê hiện đại của Châu Âu, thẩm mỹ Hồng Ngọc tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo và sư hài lòng nhất.