Cấy mỡ tự thân là một trong những phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất  hiện nay hiện đang ứng dụng thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Phương pháp này sẽ giúp bạn làm đầy các rãnh nhăn, vùng khuyết thiếu trên cơ thể, nâng ngực, nâng mông, trẻ hóa khuôn mặt nhằm mang lại cho khách hàng vẻ đẹp trẻ trung, đầy đặn.

Trường hợp nào ứng dụng cấy mỡ tự thân?

Cấy mỡ tự thân là kỹ thuật thẩm mỹ lấy chính lượng mỡ thừa từ cơ thể khách hàng (như mông, đùi, bụng…) mang đi tách lọc bằng công nghệ li tâm để loại bỏ tạp chất, lượng mỡ nguyên chất được giữ lại và sử dụng để cấy ghép và các vùng cần làm đẹp trên cơ thể. Do được tách lọc bằng công nghệ hiện đại nên khi cấy ghép vào cơ thể, các tế bào mỡ gốc sẽ sản sinh collagen, tái tạo vùng được cấy trở nên đầy đặn và căng mịn.

cấy mỡ tự thân, cấy mỡ tự thân làm đẹp, quy trình cấy mỡ tự thân, kết quả cấy mỡ tự thân, cấy mỡ tự thân làm đẹp an toàn, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, nâng mông bằng cấy mỡ tự thân, cấy mỡ tự thân an toàn đẹp tự nhiên

Phương pháp cấy mỡ tự thân làm đẹp

Các trường hợp sau đây được chỉ định làm đẹp bằng cấy mỡ tự thân:

–           Làm đầy các vùng sẹo lõm, các vết khuyết thiếu trên cơ thể.

–           Xóa các nếp nhăn, trẻ hóa khuôn mặt.

–           Cải thiện kích thước vòng ngực, mông hiệu quả.

Quy trình cấy mỡ tự thân làm đẹp

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của khách hàng cả nước. Phương pháp làm đẹp bằng cấy mỡ tự thân tại Hồng Ngọc được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại tối tân, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Mọi khâu trong quy trình cấy mỡ tự thân đều được tiến hàng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, diễn ra trong 60-90 phút gồm các bước sau:

Thăm khám tư vấn: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cơ thể của khách hàng. Dựa trên mong muỗn của khách hàng, bác sĩ sẽ xác định vùng cần cấy mỡ, lượng mỡ cần lấy và các vùng thích hợp lấy mỡ.

Chuẩn bị phẫu thuật: Khách hàng được chỉ định làm các xét nghiệm sức khỏe cần thiết để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình cấy mỡ làm đẹp. Nếu bạn mắc một số bệnh như đông máu, tiểu đường, huyết áp, tim mạch…thì không được thực hiện cấy mỡ.

Lấy mỡ: Vùng lấy mỡ được gây tế nhẹ nhàng. Mỡ được hút ra bằng một thiết bị chuyên dụng qua một điểm chích nhỏ 1-2 mm. Mỡ sau khi lấy được đem đi tách lọc bằng máy quay li tâm để chắt lọc phần tế bào mỡ gốc, sau đó được chia nhỏ vào các kim tiêm chuyên dụng để chuẩn bị phẫu thuật.

cấy mỡ tự thân, cấy mỡ tự thân làm đẹp, quy trình cấy mỡ tự thân, kết quả cấy mỡ tự thân, cấy mỡ tự thân làm đẹp an toàn, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, nâng mông bằng cấy mỡ tự thân, cấy mỡ tự thân an toàn đẹp tự nhiên

Quy trình cấy mỡ tự thân làm đẹp

Tiến hàng cấy mỡ tự thân: Bác sĩ gây tê hoặc gây mê vùng cần phẫu thuật tùy vào từng trường hợp. Bác sĩ sử dụng các kim tiêm chứa mỡ sau đó tiêm vào khu vực cần làm đầy một cách khéo léo, tỉ mỉ với một lượng thích hợp như đã xác định. Ngay sau khi cấy mỡ bạn có thể thấy khu vực làm đẹp được đầy đặn, căng mịn tự nhiên ngay lập tức.

Chăm sóc sau phẫu thuật: Sau khi cấy mỡ tự thân, bạn có thể về nhà ngay mà không cần lưu lại viện. 2-3 ngày đầu, vùng được cấy có khả năng sưng nhẹ, bạn nên dung túi lạnh để giảm sưng đau. Vùng làm đẹp sẽ nhanh chóng hồi phục chỉ vài ngày sau cấy mỡ và bạn hoàn toàn có thể quay lại với mọi hoạt động thường ngày. Lưu ý là bạn nên quay lại tái khám theo lịch của bác sĩ để kiểm tra và đánh giá kết quả.

Kết quả đạt được sau cấy mỡ tự thân

Làm đẹp hiệu quả: Sau khi cấy mỡ, mỡ tự thân nhanh chóng thích ứng, phát triển trong vùng được cấy. Khuôn mặt của bạn sẽ căng mịn, trẻ trung không còn nếp nhăn; vùng ngực, mông được làm tăng kích thước một cách tự nhiên nhất; các khuyết, lõm trên có thể được làm đầy đặn nhanh chóng.

An toàn tuyệt đối: Phương pháp cấy mỡ tự thân dùng chính mỡ của khách hàng nên khi cấy sẽ thích ứng nhanh, an toàn tuyệt đối, không bị loại bỏ, đào thải hay nhiễm trùng như các chất liệu độn nhân tạo hay chất làm đầy khác.

Không để lại sẹo sau cấy mỡ: Đặc biệt phương pháp làm đẹp cấy mỡ tự thân không cần phẫu thuật, nên không gây mất máu hay đau đớn, hoàn toàn không để lại sẹo.

cấy mỡ tự thân, cấy mỡ tự thân làm đẹp, quy trình cấy mỡ tự thân, kết quả cấy mỡ tự thân, cấy mỡ tự thân làm đẹp an toàn, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, nâng mông bằng cấy mỡ tự thân, cấy mỡ tự thân an toàn đẹp tự nhiên

Cấy mỡ tự thân giúp bạn có được khuôn mặt đầy đặn

Thời gian hồi phục nhanh chóng: Bạn chỉ mất một vài ngày đầu nghỉ dưỡng sau đó có thể quay lại với mọi hoạt động bình thường.

Kết quả duy trì lâu dài: Do được tách lọc để giữ lại các tế bào mỡ nguyên chất nên sau khi cấy mỡ có sức sống tốt,khả năng tồn tại là từ 70-80%. Do đó, kết quả sau cấy mỡ tự thân được duy trì lâu dài từ 3-5 năm. Sau đó bạn có thể tái cấy mỡ để duy trì vẻ đẹp cơ thể.

 tham-my-hong-ngoc