Câu hỏi:

Tôi đang muốn thực hiện cắt mí mắt ở thẩm mỹ Hồng Ngọc để sở hữu đôi mắt 2 mí giống như những ngôi sao nổi tiếng. Nhưng tôi đang băn khoăn liệu cắt mí mắt ở thẩm mỹ Hồng Ngọc có đẹp không, có ảnh hưởng tới thị lực không? (Hương Trà, Vĩnh Phúc).

>> Cắt mí Hàn Quốc an toàn đẹp tự nhiên

Trả lời:

Xin chào bạn Hương Trà,

Phòng tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc rất cảm ở bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Sau khi đọc câu hỏi của bạn các bác sĩ phòng tư vấn của chúng tôi xin được trả lời như sau:

Từ lâu cắt mí mắt đã trở thành dịch vụ làm đẹp đôi mắt được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là giới trẻ. Cắt mí mắt nó có thể biến đôi mắt một mí, mí lót, mí mắt không cân xứng, mắt hai mí nhưng không rõ… sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không lộ dấu vết của phẫu thuật chỉnh sửa mắt.

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ Hồng Ngọc có đẹp không? 1

Cắt mắt hai mí đẹp như sao Hàn

Phải nói thêm cắt mí mắt được sử dụng và ứng dụng rất thành công ở Hàn Quốc. Tại xứ sở kim chi này cắt mí mắt đã trở thành nhu cầu làm đẹp không thể thiếu ở bất cứ người phụ nữ nào, thậm chí nó cũng được các đấng mày râu ưa chuộng. Chính vì thế, tại Việt Nam cắt mí mắt dần trở thành nhu cầu làm đẹp không thể thiếu của nhiều người.

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp của người dân tăng cao, các thẩm mỹ viện làm đẹp có dịch vụ cắt mí mắt mọc lên ngày càng nhiều. Bên cạnh những cơ sở thẩm mỹ uy tín thì vẫn còn tồn tại nhiều thẩm mỹ kém chất lượng, đặt lợi ích kinh doanh lên trước sự hài lòng của khách hàng. Vì thế, trước khi tin tưởng bất cứ một thẩm mỹ nào làm bạn cần tìm hiểu rõ mọi thông tin từ  đội ngũ bác sĩ, kinh nghiệm làm việc, cơ sở vật chất, đáng giá của khách hàng… để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ Hồng Ngọc có đẹp không? 2

Lựa chọn thẩm mỹ uy tín trước khi thực hiện cắt mí mắt

Quay lại với câu hỏi cắt mí mắt ở thẩm mỹ Hồng Ngọc có đẹp không của bạn, nếu chúng tôi tự đáng giá thì không khách quan với câu hỏi của bạn. Do đó, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn thông qua những đánh giá của những khách hàng đã từng thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Chị Kiều Lan (Hai Bà Trưng, Hà Nội) chia sẻ: Đến thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện cắt mí mắt là một sự lựa chọn đúng đắn nhất của tôi. Không những được bác sĩ tư vấn tận tình, nhân viên chăm sóc chu đáo… mà tôi còn được trải nghiệm với phong cách làm đẹp hiện đại với những trang thiết bị y tế hàng đầu. Kết thúc tiểu phẫu tôi đã nhanh chóng sở hữu cho mình đôi mắt hai mí cân xứng, đều đẹp tự nhiên.

Chị Trần Hương Lan (Liễu Giai, Hà Nội) cho biết: Tôi rất hài lòng với đôi mắt hai mí của mình hiện tại, chỉ sau vài chục phút phẫu thuật giờ đây tôi đã có đôi mắt đẹp tự nhiên và tự tin hơn trước rất nhiều. Tôi thực sự rất biết ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đã giúp tôi có đôi mắt mà tôi rất ưng ý.

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ Hồng Ngọc có đẹp không? 3

Kết quả sau cắt mí mắt Hàn Quốc

Đấy chỉ là một trong nhiều lời đánh giá của khách hàng gửi đến thẩm mỹ Hồng Ngọc bày tỏ sự hài lòng của mình khi tin tưởng đến Hồng Ngọc cắt mí mắt. Đặc biệt, cắt mí mắt tại đây bạn sẽ được những bác sĩ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, cam kết mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng tới thị lực.

Hi vọng qua những lời tư vấn, chia sẻ của chúng tôi bạn Hương Trà đã có thể hoàn toàn tin tưởng tới tay nghề của bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc chúng tôi. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho mình.

 DC_WEBVET-NH-1n2