Câu hỏi:

Năm nay tôi 32 tuổi đang là nhân viên văn phòng, thời gian gần đây tôi thấy vùng mắt bắt đầu xuất hiện nhiều lớp da thừa chùng nhão khiến gương mặt trở nên già nua, ủ rũ, kém tươi tắn. Nghe bạn bè giới thiệu và cũng đã tìm hiểu qua mạng tôi thấy cắt mí mắt rất phù hợp với tình trạng của tôi bây giờ. Tuy nhiên, tôi không biết cắt mí mắt ở đâu đẹp, đảm bảo an toàn tại Hà Nội. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn. (Hoài An, Thanh Xuân, Hà Nội).

Cắt mí mắt ở đâu đẹp bạn đã biết chưa? 1Cắt mí mắt ở đâu đẹp bạn đã biết chưa?

Trả lời:

Hoài An thân mến,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Với câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn tại Hà Nội của bạn chúng tôi xin được trả lời như  sau:

Bước sang tuổi 30 những dấu hiệu lão hóa da bắt đầu xuất hiện trên mặt, đặt biệt là vùng da quanh mắt. Ở độ tuổi 32 của bạn vùng da mắt dẫn trở nên chùng nhão, chạy xệ… tình trạng này không được kịp thời khắc phục sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng đến thẩm mỹ gương mặt. Ngoài việc trang điểm để che đi những dấu hiệu lão hóa của đôi mắt, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt để có được nét đẹp tự nhiên mà mình mong muốn.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp bạn đã biết chưa? 2Da chùng mí mắt khiến gương mặt già nua, kém tươi tắn

Hiện phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hay cắt mắt 2 mí được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ để loại bỏ da thừa, da chùng trên mí mắt mà không gây đau đớn, để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như không ảnh hưởng đến thị lực…

Để lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn bạn Hoài An cần tìm hiểu rõ về bác sĩ thẩm mỹ, bởi để có một đôi mắt 2 mí đẹp, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt, da chùng vùng mắt… phụ thuộc rất nhiều vào trình độ và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu qua về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phẫu thuật, đội ngũ điều dưỡng viên hay đánh giá của khách hàng… để không chọn nhầm địa chỉ cắt mí mắt.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp bạn đã biết chưa? 3Cắt mí mắt đẹp phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Đến thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện cắt mí mắt bạn sẽ được trải nghiệm với những dịch vụ làm đẹp hiện đại và an toàn nhất. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề khéo léo đến từ Hàn Quốc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động… Các bác sĩ của thẩm mỹ Hồng Ngọc cam kết mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung, long lanh, cuốn hút ngoài sự mong đợi.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin và được tư vấn kỹ hơn về câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn bạn hãy liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ Hồng Ngọc theo địa chỉ:

DC_WEBVET-NH-1n