Câu hỏi:

Xin chào thẩm mỹ Hồng Ngọc, tôi có một câu hỏi mong nhận được sự giải đáp của các bác sĩ như sau: Tôi được nghe nói tới nhiều tới phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật, nhưng tôi sợ nếu không phẫu thuật hiệu quả sẽ không lâu dài và đôi mắt sẽ không to đẹp như mong muốn. Vậy, tôi mong sớm nhận được sự hồi âm của các bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. (Nhã Khanh, 28 tuổi, Hà Nội).

>> Cắt mí hàn quốc an toàn và đẹp tự nhiên nhất

>> Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật có hiệu quả? 1Cắt mí mắt không cần phẫu thuật có hiệu quả?

Trả lời:

Xin chào Nhã Khanh!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cắt mí mắt không phẫu thuật có hiệu quả không” tới cho chúng tôi.

Theo thời gian mí mắt sẽ có xu hướng sụp xuống khiến đôi mắt dần nhỏ đi, làm khuôn mặt của bạn trở nên kém xinh và thiếu duyên dáng. Bởi vậy, để lấy lại được nét tươi trẻ trên khuôn mặt nhiều chị em đã thực hiện nhiều cách thông thường, kém hiệu quả và có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe và tính mạng của người thực hiện.

Không ít phụ nữ khi nhắc tới phẫu thuật thường có xu hướng ngại thực hiện, do sợ sẽ để lại sẹo hay những biến chứng xấu ảnh hưởng tới vẻ đẹp của mình. Cắt mí mắt cũng vậy, làm sao để có một đôi mắt to, hàng mí mắt rõ nét mà không cần đụng tới dao kéo được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng hiện nay với sự phát triển và tiến bộ của khoa học hiện đại, cắt mí mắt không cần phẫu thuật những vẫn hiệu quả và duy trì vẻ đẹp trong thời gian lâu dài.

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật có hiệu quả? 2Cắt mí mắt có cháy máu, để lại sẹo

Trường hợp nên thực hiện cắt mí mắt:

– Người có mắt của một mí hay mắt nhỏ.

– Mí hai bên mắt không đều nhau, mắt 2 mí không rõ rang.

– Mắt một mí có da mí trên mỏng, ít mỡ thừa.

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, sợ chảy máu hay để lại sẹo trên khuôn mặt. Do cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu hết sức đơn giản và không mất nhiều thời gian thực hiện. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phương pháp cắt mí mắt được tiến hành bằng việc sử dụng tia laser để bóc tách xâm lấn nên sẽ không gây chảy máu, tổn thương da. Quy trình cắt mí mắt chỉ diễn ra trong khoảng 30-40 phút dưới dạng gây tê tại chỗ nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái và luôn dễ chịu trong suốt thời gian thực hiện. Đặc biệt, khi bạn tới cắt mí tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ được bác sĩ Hàn Quốc với trình độ chuyên môn cao, các kỹ thuật chuẩn xác tới từng thao tác thực hiện.

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật có hiệu quả? 3Cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc bạn sẽ không thấy đau đớn

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cắt mí mắt không cần phẫu thuật, chúng tôi mời bạn tới thẩm mỹ Hồng Ngọc để được chúng tôi tư vấn kỹ càng hơn.

DC_WEBVET-NH-1n