Câu hỏi:

Chào bác sĩ, năm nay cháu 20 tuổi, cháu có đôi mắt một mí và muốn được cắt mí mắt thành hai mí. Tuy nhiên, cháu sợ cắt mí mắt sẽ có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Vậy, bác sĩ có thể cho cháu biết cắt mí mắt trên có hại không và cháu nên cắt mí mắt ở đâu là an toàn ạ? Cháu xin cảm ơn. (Lan Phương, Phú Thọ).

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn và đẹp tự nhiên nhất

Cắt mí mắt có hại không? 1

Cắt mí mắt có hại không nỗi bận tâm của nhiều chị em

Trả lời:

Xin chào Lan Phương !

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cắt mí mắt trên có hại không và cắt mí mắt ở đâu an toàn” tới phòng tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Cắt mí mắt trên có hại không?

Theo như trình bày bạn có đôi mắt một mí và đang có nhu cầu cắt mí mắt. Thực ra, với độ tuổi của bạn chúng tôi không khuyến khích bạn thực hiện cắt mí mắt mà phương pháp bấm mí mắt sẽ thích hợp với bạn hơn. Bởi cắt mí mắt thường dành cho những người từ độ tuổi 30 trở lên khi mắt bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, có da chùng và mỡ thừa ở mí mắt. Do đó, nếu bạn muốn có đôi mắt to đẹp hơn nên sử dụng phương pháp bấm mí mắt.

Còn với câu hỏi cắt mí mắt có hại không, chúng tôi xin trả lời: cắt mí mắt hay bấm mí mắt hoàn toàn không có hại tới sức khỏe. Cả hai phương pháp trên không gây tổn thương tới vùng da xung quanh là do, nó chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành thực hiện trong 30 – 45 phút. Sau khi thực hiện xong mắt vẫn hoạt động bình thường và không ảnh hưởng tới thị lực. Tuy nhiên, vì phẫu thuật cắt mí mắt có thể tác động tới nhiều dây thân kinh nên đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có tay nghề cao và được thực hiện tại một cơ sở đảm bảo uy tín.

Cắt mí mắt có hại không? 2

Cắt mí mắt hoàn toàn không có hại đến sức khỏe

Cắt mí mắt trên ở đâu an toàn?

Thực hiện cắt mí mắt trên tại thẩm mỹ Hồng Ngọc giúp bạn sở hữu đôi mắt to đẹp hơn mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây đau đớn và tuyệt đối an toàn. Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên đến thẩm mỹ Hồng Ngọc cắt mí mắt là bởi vì:

– Có đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị và có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ điều trị.

Mắt hai mí đẹp tự nhiên hài hòa vơi khuôn mặt sau cắt mí.

– Không để lại sẹo lồi, không lộ dấu vết của thẩm mỹ mắt.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

– Không ảnh hưởng tới công việc hay học tập.

– Kết quả được duy trì lâu dài.

Cắt mí mắt có hại không? 3

Cắt mí mắt an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về phương pháp cắt mí mắt trên hãy gọi điện hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc, để nhận được những lời tư vấn miễn phí của các chuyên gia thẩm mỹ tại đây dành cho bạn. Hi vọng với những gì chúng tôi tư vấn bạn hãy sáng suốt lựa chọn cho mình phương pháp và địa chỉ làm đẹp an toàn nhất, nhằm bảo vệ vẻ đẹp và sức khỏe của chính mình.

 DC_WEBVET-NH-1n