Câu hỏi: Năm nay tôi 35 tuổi, trước đây mắt tôi có hai mí nhưng không rõ ràng và có nhiều bọng mỡ. Sau khi bước sang tuổi trung niên cộng thêm với việc không có thời gian chăm sóc chu đáo nên hiện nay phần da mí mắt lại càng bị chùng xuống khiến mắt nhỏ hơn và nhìn rất già. Vì lý do này nên tôi rất muốn cắt mí mắt để tạo mắt hai mí to và trẻ hơn nhưng lại đang băn khoăn không biết cắt mí mắt có đau không, có an toàn và ảnh hưởng gì tới thị lực không? Mong bác sĩ tư vấn. (Trần Thanh Huyền, Ba Đình, Hà Nội)

>> Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên cùng chuyên gia Hàn Quốc

>> Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp nhất?

Trả lời:

Rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ Hồng Ngọc. Chúng tôi rất hiểu tâm lý của chị cũng như nhiều khách hàng khác là hay ngại dao kéo bóc tách nên dù rất muốn tạo mắt hai mí nhưng lại băn khoăn là cắt mí mắt có đau không, sau khi cắt có đẹp và an toàn không. Như thông tin chị chia sẻ thì trước đây mắt chị thuộc dạng hai mí nhưng không ổn định. Nguyên nhân là có nhiều da thừa và mỡ ở trên mí mắt. Thêm vào đó khi tuổi tác tăng cao, mí mắt càng có xu hướng sụp xuống khiến mắt nhỏ đi và tạo nên hình ảnh ủ rũ già nua. Do vậy, việc lựa chọn phương pháp cắt mí mắt là thích hợp và đúng hướng nhất. Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp giúp chị thắc mắc về cắt mí mắt có đau không cũng như hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn của cắt mí.

Cắt mí mắt có đau không? 1

Phẫu thuật cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu hết sức đơn giản và nhanh chóng.Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, quy trình cắt mí mắt được ứng dụng theo công nghệ cắt mí Hàn Quốc, sử dụng tia laser tiên tiến để hạn chế bóc tách xâm lấn nên không gây chảy máu, không tổn thương và không đau đớn. Hơn nữa, việc phẫu thuật được thực hiện bởi chính các bác sĩ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và con mắt thẩm mỹ cao nên kỹ thuật cắt mí chuẩn xác đến từng thao tác.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc chỉ diễn ra trong vòng 30 – 40 phút dưới hình thức gây tê tại chỗ. Kỹ thuật gây tê và an thần do bác sĩ chuyên khoa gây mê thực hiện, đảm bảo mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và thoái mái nhất khi phẫu thuật. Bởi vậy, khi lựa chọn thẩm mỹ Hồng Ngọc, chị không cần phải băn khoăn về việc cắt mí mắt có đau không nữa.

Bác sĩ tư vấn cắt mí mắt có đau không?

Bác sĩ Hàn Quốc tư vấn phương pháp cắt mí mắt an toàn

Cắt mí mắt có an toàn không?

Bên cạnh thắc mắc cắt mí mắt có đau không thì nhiều khách hàng cũng băn khoăn về độ an toàn của kỹ thuật cắt mí như chị. Với lợi thế từ đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc đã có rất nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt cộng với thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất, quy trình cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đảm bảo hạn chế xâm lấn bóc tách da đến mức tối đa, không làm ảnh hưởng tới thị lực, không đau đớn, hạn chế sưng tấy và không tạo bất kỳ thương tổn nào cho mắt và khu vực xung quanh.

Bằng công nghệ laser vượt trội, bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ loại bỏ được chính xác tỷ lệ mỡ thừa và da chảy xệ trên mí mắt đồng thời căng phẳng các vết chân chim quanh mắt. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tạo đường gấp mí mắt mới và khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu khéo léo đảm bảo hình thành mắt hai mí nhanh chóng mà không để lại sẹo.

Kết quả cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Kết quả cắt mí mắt tại thẩm mỹ hồng ngọc

Hình ảnh trước khi cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Loại bỏ được hoàn toàn phần da chảy xệ và mỡ thừa mí mắt,

– Hình thành mí mắt mới cân đối tự nhiên

– Trẻ hóa vùng da quanh mắt, giúp tạo mắt hai mí to đẹp cuốn hút.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

untitled