Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ tư vấn. Tôi năm nay 38 tuổi, bọng mắt xuất hiện, hai mí mắt có nhiều mỡ và da thừa. Tôi muốn thực hiện phương pháp cắt mí mắt để lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt, nhưng tôi sợ nếu thực hiện cắt mí mắt sẽ để lại ảnh hưởng xấu đến thị lực. Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không? Tôi xin cảm ơn (Thanh Hương, Phú Thọ).

>> Bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên an toàn

>> Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp ?

Cắt mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không? 1

Cắt mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Trả lời:

Xin chào Thanh Hương!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cắt mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không” tới phòng tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Phương pháp cắt mí mắt hiện là phương pháp đang rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhằm khắc phục tình trạng mắt sụp mí, bọng mỡ mắt nhiều, mắt nhiều da chùng. Với lo lắng cắt mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không của bạn, các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết, công nghệ này hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới thị lực cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không? 2

Cắt mí mắt hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới thị lực

Công nghệ cắt mí mắt sử dụng thiết bị chuyên dụng để loại bỏ phần da thừa, bọng mỡ mắt sau đó đính lại theo cung một nếp mí mắt mới. Mọi thao tác kỹ thuật được thực hiện trên phần da mắt, không tác động tới vùng giác mạc nên không làm ảnh hưởng tới thị lực. Công nghệ cắt mí mắt còn được thực hiện theo một quy chuẩn, vượt qua sự kiểm tra khắt khe y tế nên sẽ không để lại bất cứ tác dụng phụ không mong muốn nào.

Ngoài ra, khi tới thẩm mỹ Hồng Ngọc và thực hiện kỹ thuật cắt mí mắt bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành cắt mí mắt. Những thao tác được thực hiện nhanh chóng, dứt khoát của các bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung, linh hoạt mà không tác động xấu tới thị lực.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không? 3

Đôi mắt to hơn sau thực hiện cắt mí mắt

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện cắt mí mắt hàn quốc bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về tình trạng mắt và đưa ra giải pháp cắt mí mắt hoàn hảo nhất. Do đó, bạn không cần lo lắng về độ an toàn cho mắt nhé. Đồng thời, chỉ sau 30 – 60 phút thực hiện cắt mí mắt, bạn sẽ lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, cũng như không để lại bất cứ tổn thương xấu nào trên mắt.

Để biết thêm thông tin cắt mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không, bạn hãy gọi điện hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc để nhận được những lời tư vấn kỹ càng nhất của các bác sĩ tại đây.

DC_WEBVET-NH-1n