Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mắt tôi có nhiều da chùng và bọng mỡ nên lúc nào cũng tạo cảm giác ủ rũ và già so với tuổi. Tôi muốn đi cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc để có được đôi mắt hai mí đẹp và an toàn nhất. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Hiệu quả cắt mí mắt có duy trì vĩnh viễn được không? Cảm ơn bác sĩ. (Lê Thanh Hà, 30 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời:

 Chào chị Thanh Hà!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi “cắt mí mắt bao nhiêu tiền?” tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ Hồng Ngọc. Cắt mí mắt là giải pháp thích hợp nhất với những trường hợp muốn tạo mắt hai mí hoặc là mí mắt có nhiều da chùng cùng mỡ thừa. Phương pháp thẩm mỹ này được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn, bên cạnh chất lượng dịch vụ và độ an toàn thì giá cắt mí mắt cũng là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của hàng triệu khách hàng, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng thành công kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, hơn nữa còn do chính bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp tiến hành.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền 1

Thủ tục cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, xâm lấn tối thiểu, hạn chế thương tổn và đau đớn. Đây là thủ tục thẩm mỹ phổ biến hàng đầu hiện nay và được đánh giá là giải pháp lý tưởng để loại bỏ hoàn toàn túi bọng mỡ, da chùng trên mí mắt, mang lại đôi mắt hai mí to đẹp và tươi trẻ nhất.

Bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn để xác định tình trạng da thừa và bọng mỡ trên mí mắt rồi đưa ra biện pháp cắt mí thích hợp nhất. Áp dụng công nghệ laser hiện đại nhất, quy trình cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc chỉ cần gây tê cục bộ và mất khoảng 20 – 30 phút đã có thể loại bỏ được phần da chùng, giúp hình thành nếp gấp mí mắt cân đối rõ ràng nhất. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với đôi mắt hai mí và làn da quanh mắt căng mịn mà không hề thấy bất kỳ vết sẹo hay thương tổn nào.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu

Kết quả cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Loại bỏ triệt để da chùng mí mắt, xóa bỏ bọng mắt.

– Giúp vùng da quanh mắt căng mịn và trẻ trung hơn.

Tạo mắt hai mí to đẹp và cân đối giúp mắt đẹp và cuốn hút

– Kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Giá cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Bên cạnh những băn khoăn về địa điểm phẫu thuật, chất lượng dịch vụ và tính an toàn của kỹ thuật cắt mí mắt thì vấn đề cắt mí mắt giá bao nhiêu cũng là câu hỏi chung được nhiều người quan tâm. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, bác sĩ Hàn Quốc sẽ trực tiếp thăm khám và đánh giá mức độ đàn hồi da, đặc điểm mí mắt để đưa ra phương pháp thực hiện. Khi đó, giá cắt mí mắt sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp của mỗi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết và quy trình cắt mí Hàn Quốc cũng như chi phí cụ thể, xin vui lòng liên hệ:

untitled